The Lego Movie tung poster nhân vật Batman

Tin điện ảnh · Moveek · · 0

The Lego Movie vừa tung ra poster nhân vật Batman.

Là một bộ phim mới nhất được lấy ý tưởng từ các mô hình đồ chơi Lego, The Lego Movie sử dụng tất cả các nhân vật mà Lego từng mô phỏng để dựng thành bộ phim này.

Phim kể về anh chàng Emmet vốn chỉ là một kiến trúc sư bình thường, nhưng lại bị lầm tưởng là một nhân vật phi thường nên được hội đồng thành phố Lego chọn ra làm người lãnh đạo để chống lại các thế lực Lego đen tối khác đang muốn xâm hại thành phố Lego. The Lego Movie tập hợp gần như đầy đủ các nhân vật của bộ sưu tập Lego, bao gồm Superman, Wonder Woman, Ninja Rùa, Batman, cậu nhóc Finn, Bad Cop, team NBA và rất nhiều các nhân vật nổi tiếng khác.

The Lego Movie được dàn dựng theo kiểu “stop motion” có nghĩa là ghép rất nhiều tấm ảnh lại với nhau để tạo nên hình ảnh chuyển động của nhân vật. Và để có được hiệu ứng hình ảnh một cách mượt mà nhất với thời lượng khá dài của một bộ phim hoạt hình thì có lẽ số lượng hình ảnh cần sử dụng phải lên đến con số hàng triệu.

The Lego Movie được sản xuất bởi hãng phim danh tiếng Wanner Bros và được quay ở phim trường Fox Studio, phim được dàn dựng bởi đạo diễn Phil Lord, Chris McKay vốn đã từng hợp tác trong 21 Jump StreetCloudy with a Chance of Meatballs.

Xem thêm trailer tại đây.

Phim dự kiến ra rạp vào ngày 7/2/2014.