Thiên Thần Hộ Mệnh (2021) - Bất ngờ hé lộ Thiên thần thứ 5 Chi Pu

Phim Kinh Dị · Tin điện ảnh · Ivy_Trat ·

Thiên Thần Hộ Mệnh hé lộ thiên thần thứ 5 Chi Pu.

Bộ phim Thiên Thần Hộ Mệnh bất ngờ hé lộ những hình ảnh đầu tiên của thiên thần thứ 5 Chi Pu, qua đó bật mí về lý do Victor Vũ lựa chọn cô cho vai trò đặc biệt này.

Mới đây, bộ phim Thiên Thần Hộ Mệnh đã công bố một trích đoạn hậu trường đặc biệt, hé lộ những hình ảnh đầu tiên của ca sĩ- diễn viên Chi Pu. Thông qua đoạn clip này, có thể thấy Chi Pu sẽ hóa thân thành nhiều tạo hình khác nhau – khi thì ngây thơ, khi thì sắc sảo, khi lại quyến rũ, nhưng nhìn chung đều toát lên thần thái của một ngôi sao thành công. Dường như tiếp bước Lam Phương, hình ảnh của Chi Pu trong Thiên Thần Hộ Mệnh cũng sẽ là một “IT girl” vạn người mê. Dù mối quan hệ giữa cô và bộ ba thiên thần Trúc Anh (Ly) – Salim (Phương) – Amee (Huyền) vẫn là một ẩn số, nhưng có thể thấy nhân vật của Chi Pu dường như có vai trò đổ thêm dầu vào cuộc chiến giành lấy hào quang sân khấu vốn đã phức tạp giữa Mai Ly và Lam Phương.

Chia sẻ về lần đầu hợp tác với đạo diễn Victor Vũ, Chi Pu không che giấu sự hào hứng của mình: “Đây là một vinh dự lớn đối với Chi Pu khi được làm việc với một ekip rất chuyên nghiệp, đặc biệt là đạo diễn Victor Vũ. Chi Pu thực sự đã “sởn da gà” khi nghe demo của ca khúc vì beat, lời và mọi thứ đều rất là hay.” Bản thân đạo diễn Victor Vũ cũng có những ấn tượng rất tích cực về quá trình hợp tác với Chi Pu trong Thiên Thần Hộ Mệnh. Nam đạo diễn chia sẻ: “Biết đến Chi Pu qua nhiều dự án MV bài hát và phim điện ảnh trước đó, Victor cảm nhận được cô là một nghệ sĩ vô cùng máu lửa, qua đó truyền rất nhiều năng lượng cho mình”.

Quan trọng hơn, đạo diễn Victor Vũ cho biết âm nhạc cùng sự hiện diện của Chi Pu còn là một phần của câu chuyện phim:“Riêng với Thiên Thần Hộ Mệnh, những phân cảnh của MV sẽ xuất hiện trong phim điện ảnh luôn. Mọi người sẽ cảm nhận được sự trẻ trung, năng lượng và không khí của bộ phim thông qua MV.” Đã có nhiều tác phẩm điện ảnh sử dụng cảnh phim để làm MV OST, nhưng quay riêng một MV OST để tạo ra những phân đoạn độc lập trong phim lại là một bước đi mới lạ, có thể nói là lần đầu tiên xuất hiện tại điện ảnh Việt. 

Không còn đối đầu trực tiếp như đợt Giáng sinh 2019, Chi Pu nay sẽ hóa chị chị em em với Trúc Anh trong Thiên Thần Hộ Mệnh của Victor Vũ. Chưa rõ ý đồ của đạo diễn Victor Vũ là gì khi đến tận bây giờ mới công bố hình ảnh Chi Pu, nhiều khán giả suy đoán đây rất có thể là một cú lừa. Phim sẽ trả lời câu hỏi này.

Thiên Thần Hộ Mệnh của đạo diễn Victor Vũ với sự tham gia của Trúc Anh, Amee, Salim, Samuel An..., sẽ có những suất chiếu đặc biệt trong ngày 29.04.2021 và chính thức khởi chiếu từ 30.04.2021.