[TRAILER] Chị Chị Em Em - Mối tình tay ba đẫm máu và đầy thủ đoạn

Video - Trailer · Ivy_Trat ·

Chị Chị Em Em dự kiến ra rạp ngày 20.12.2019.

Những tưởng Chị Chị Em Em sẽ là một câu chuyện tình tay ba bình thường giữa muôn vàn chuyện tình tay ba khác trên phim ảnh Việt, nhưng trailer mới của phim hoàn toàn khiến câu chuyện lần này trở nên khác biệt.

Mối quan hệ rối não giữa Thanh Hằng, Chi Pu và Lãnh Thanh

Nhà sản xuất Chị Chị Em Em mới tung trailer và poster hé lộ mối tình tay ba rối rắm của các nhân vật chính. Trailer đã phần nào trả lời cho mọi đồn đoán về chuyện tình tay ba giữa Thanh Hằng, Chi Pu và Lãnh Thanh. Trailer mở đầu với cảnh quay tình cảm giữa Lãnh Thanh và Thanh Hằng khi cả hai hứa sẽ không bao giờ giữ bí mật với nhau. Nhưng cặp đôi sớm ngầm rạn nứt sau sự xuất hiện của Chi Pu. Trớ trêu thay, không phải một mình Lãnh Thanh hay Thanh Hằng, cả hai đều giấu diếm bí mật của riêng mình.

Không quá lời khi tin rằng Chi Pu có thể trở thành con giáp thứ 13 đáng gờm nhất màn ảnh rộng Việt Nam. Chi Pu chia sẻ về vai diễn của mình trong Chị Chị Em Em: “Đó là một nhân vật để lại cho tôi rất nhiều cảm xúc. Tôi vừa thương, vừa giận cô ấy. Nhân vật của tôi là một đứa trẻ thiếu thốn tình cảm và khao khát một gia đình. Nhưng cô ấy lại phá hoại gia đình người khác với cú đòn đánh vào cả hai người. Đây chắc chắn là nhân vật “con giáp thứ 13” đặc biệt nhất đối với tôiĐằng sau vẻ ngoài hiền lành, nhút nhát của cô ấy là sự táo bạo, điên loạn. Sự táo bạo, chủ động ấy thể hiện ở những cảnh nóng với cả Thanh Hằng và Lãnh Thanh. Tôi thích nhân vật của mình, nhưng đó cũng là nhân vật khó nhất mà tôi từng thể hiện”.

Bộ phim tràn ngập bí ẩn, mưu mô, cảnh nóng và bạo lực

Không chỉ đơn thuần là một bộ phim tình cảm thông thường, Chị Chị Em Em còn chứa đầy những cảnh quay bạo lực và máu me. Các nhân vật trong phim sẵn sàng bất chấp mọi thủ đoạn để giành giật thứ mình muốn và che giấu bí mật của bản thân. Ai là người thiện, ai là kẻ ác? Ai là nạn nhân, ai là thủ phạm? Ai yêu ai? Ai sống, ai chết? Những câu hỏi cứ thế dồn dập nảy ra với các tình tiết được đan cài trong trailer.

Hình như mình không phải nam chính ngôn tình?
Hình như mình không phải nam chính ngôn tình?

Thanh Hằng bày tỏ:“Chị Chị Em Em không giống với tất cả các bộ phim mà tôi từng tham gia. Đó không đơn thuần là cuộc chiến giữa hai người đàn bà tranh giành đàn ông bằng nhan sắc và thủ đoạn. Đó là một cuộc chiến thực sự mà cả ba người đều tham chiến, cả ba đều gánh chịu mất mát và đau khổ chỉ vì hai chữ ‘gia đình’. Đóng Chị Chị Em Em, tôi ngỡ ngàng từ khi đọc kịch bản đến lúc xem lại những cảnh quay mình diễn, tôi không ngờ bản thân có thể đóng một bộ phim tràn ngập mưu mô, bạo lực và táo bạo đến vậy.

 Chị Chị Em Em công chiếu chính thức vào ngày 20.12.2019 sắp tới đây.