[TRAILER] Frozen 2 - Sự trở lại đầy quyền lực của nữ hoàng băng giá

Video - Trailer · tranleanhthi ·

Frozen 2 (Nữ Hoàng Băng Giá 2) dự kiến ra mắt khán giả nhỏ tuổi vào giữa mùa đông năm nay.

Ra mắt phần 1 vào năm 2013, Frozen là cú chuyển mình đầy ấn tượng của Disney khi phá vỡ mô tuýp truyền thống về tình yêu cổ tích giữa công chúa - hoàng tử, đề cao tình cảm gia đình và xây dựng hình ảnh công chúa Elsa đậm nét nữ quyền. Mới đây, Frozen 2 (Nữ Hoàng Băng Giá 2) vừa tung đoạn trailer cuối cùng trước khi trở lại màn ảnh rộng.

Sau 6 năm chờ đợi, Frozen 2 sẽ ra mắt khán giả trong năm nay. Bộ phim hứa hẹn mang lại hàng loạt những sự đầu tư vượt bậc từ câu chuyện, kỹ thuật đồ họa, bối cảnh phim. Trong trailer cuối cùng, Disney giới thiệu tạo hình cùng sức mạnh kinh ngạc của Elsa.

Olaf trở lại với những màn hài hước dễ thương
Olaf trở lại với những màn hài hước dễ thương

Frozen 2 mang trở lại dàn nhân vật cũ từ Frozen, đặc biệt là Olaf, tạo vật bằng tuyết hài hước của Elsa. Chú người tuyết Olaf đã được nâng cấp khả năng kháng nóng. Trailer mở đầu với khung cảnh Elsa vui đùa cùng bạn bè, nhưng sau đó mọi chuyện lại không được êm đẹp như tưởng tượng. Nữ hoàng băng tuyết nghe tiếng gọi từ một nơi xa xăm, cô buộc phải lên đường tìm kiếm tiếng gọi nhằm cứu lấy Vương quốc và bảo vệ thần dân.

Frozen 2 giới thiệu cho người xem những thế giới mới, chủng loài kì bí. Elsa và những người bạn cùng lên đường băng qua những thảo nguyên tuyết bao la hay những khu rừng rậm rạp. Sắc xanh của băng tuyết dần được thay bằng sắc đỏ của rừng lá thu, nơi bộ tứ Elsa – Anna – Kristoff – Olaf phải đối diện với những nhân vật chưa từng được biết đến và những hiểm nguy đang rình rập. 

Elsa phô diễn sức mạnh và kiểu tóc mới
Elsa phô diễn sức mạnh và kiểu tóc mới

Nổi bật nhất trong trailer lần này chính là quá trình Elsa dường như đang khám phá ra một nguồn sức mạnh mới đang ẩn giấu bên trong con người khi tự mình hất tung những tảng đá to. Bên cạnh đó, nếu như khán giả đã luôn quen thuộc với hình ảnh công chúa Elsa kiêu sa với bím tóc dày đặc trưng thì hẳn sẽ rất thích thú với một Elsa đầy khác lạ với mái tóc buông xõa tự nhiên.

Frozen 2 dự kiến khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc kể từ ngày 22 tháng 11 năm 2019.