[TRAILER] Hellboy – Một bản reboot đầy hấp dẫn?

Video - Trailer · Genis · · 0

Trailer thứ 2 của Hellboy vừa ra mắt, giới thiệu loạt cảnh hành động ác liệt và bạo lực hơn, dự kiến đây sẽ là một bom tấn đáng gờm trong tháng 4 sắp tới.

Trailer thứ 2 của Hellboy vừa ra mắt, giới thiệu loạt cảnh hành động ác liệt và bạo lực hơn, dự kiến đây sẽ là một bom tấn đáng gờm trong tháng 4 sắp tới.

Mở đầu trailer cho khán giả một cái nhìn thoáng qua khung cảnh triệu hồi Hellboy từ địa ngục. “Thứ sẽ hủy diệt loài người” được Đức quốc xã gọi lên hóa ra là một tiểu quỷ trông khá dễ thương và giống Daredevil của Marvel.

Kính 3D chính hãng dùng khi triệu hồi quỷ dữ
Baby Hellboy

Milla Jovovich trong vai Blood Queen lần này đã cho chúng ta thấy được tạo hình của cô và có vẻ như vị nữ hoàng gợi cảm này cũng có khả năng biến sinh vật sống trở thành cát bụi. Mục tiêu của Blood Queen thông qua trailer cũng được hé lộ khi muốn dụ dỗ Hellboy về cùng chiến tuyến với ả và tiêu diệt loài người.

"Lý do gì mà người phải chiến đấu để bảo vệ cho những kẻ đang sợ hãi và ghét bỏ ngươi?"

Cùng một câu hỏi đã được Hoàng tử Prince Nuada trong Hellboy: The Golden Army đặt ra cho Red trước khi 2 người lao vào tử chiến.

Tạo hình đầy đủ của Blood Queen
Dưới ánh trăng ấy chàng sẽ là của thiếp
Sạch sẽ, đẹp đẽ đi dụ trai ngoan
Và bị từ chối

Ben Daimio, một đặc vụ của BPRD, sẽ là người bạn đồng hành mới của Hellboy thay thế cho chàng người cá kiêm bác sĩ tâm lí Abe Sapien bản cũ. Và điều đặc biệt của nhân vật này là khả năng biến hình thành một con linh cẩu vai u thịt bắp. Ngầu vậy nhưng anh chàng vẫn bị gã bạn đồng hành cục súc ăn hiếp.

Có tài lẻ hóa thú...
... nhưng vẫn bị đứa bạn đem ra làm trò đùa

Đây có lẽ là khung cảnh máu me và lãng mạn nhất phim.

Hôn nhau nhau dưới mưa đầy kinh điển

Trailer thứ 2 này đã phần nào khiến khán giả yên tâm hơn về màn hóa thân của David Harbour trong vai Hellboy và với một loạt những chi tiết mới mẻ về thế giới địa ngục mà 2 phần Hellboy trước đây chưa có dịp khai thác, phim dự kiến sẽ đem đến một cuộc chiến rất khốc liệt và xứng đáng với kỳ vọng của người hâm mộ.

Hellboy dự kiến khởi chiếu vào ngày 12.04 tại Việt Nam.