[TRAILER] Lời Nguyền - Nỗi kinh hoàng quay trở lại màn ảnh sau 11 năm

Phim Kinh Dị · Video - Trailer · Vidanfromsaigon ·

Lời Nguyền (The Grudge) phiên bản Mỹ đã gửi đến khán giả trailer đầu tiên, đánh dấu sự trở lại sau 11 năm vắng bóng.

Lời Nguyền (The Grudge) phiên bản Mỹ đã trở lại và tiếp tục sẽ gieo rắc nỗi kinh hoàng cho khán giả trên thế giới. Mới đây, hãng phim đã gửi đến khán giả trailer đầu tiên. 

Trailer đầu dài hơn 2 phút của Lời Nguyền đã khiến khán giả phần nào dựng tóc gáy. Nhận được thông báo từ chàng nhân viên môi giới nhà đất Peter Spencer (John Cho), nữ thám tử Muldoon (Andrea Riseborough) phát hiện ra vụ án mạng kinh hoàng trong căn nhà hoang. Tuy nhiên, những người đồng nghiệp của cô chưa bao giờ dám bước chân vào đó vì họ có một cảm giác sợ hãi vì một điều kì lạ nào đó đang hiện diện.

Lời nguyền được sinh ra khi có người bị giết trong cơn thịnh nộ
Lời nguyền được sinh ra khi có người bị giết trong cơn thịnh nộ

Chưa dừng lại ở đó, họ dần chứng kiến thêm nhiều vụ giết người ghê rợn có liên quan đến ngôi nhà bí ẩn kia. Ngay khi bước chân vào căn nhà cũng là lúc Muldoon nhận ra bản thân đã trúng phải lời nguyền chết chóc, dù có trốn chạy đến đâu. Đoạn trailer gửi đến khán giả các phân cảnh hù dọa bất ngờ với tạo hình con ma khá đáng sợ, với mái tóc rũ rượi, gương mặt cứng đờ và cơ thể méo mó, bò sát trên mặt đất hay vách tường.

Trailer mang đến khá nhiều phân cảnh hù hoạ
Trailer mang đến khá nhiều phân cảnh hù hoạ

Lời Nguyền lấy ý tưởng từ truyền thuyết dân gian Nhật Bản nổi tiếng về linh hồn báo thù. Theo đó, một lời nguyền đáng sợ sẽ ra đời khi ai đó chết trong cơn thịnh nộ hay nỗi oán hận không dứt. Bất kì người nào gặp phải hay bước vào nơi thế lực ma quái này ám sẽ nhận phải cái chết đau đớn. Từ đây, lời nguyền sẽ lặp đi lặp lại, truyền từ nạn nhân này sang nạn nhân khác và tạo thành chuỗi ác mộng không bao giờ dứt.

Trong phần phim năm 2004, bà nội trợ Kayako ở Tokyo phải lòng một giảng viên đại học và viết vào trong nhật kí. Người chồng Takeo phát hiện ra và nghi ngờ vợ ngoại tình nên đã giết cô cùng đứa con trai Toshio và con mèo Mar một cách tàn bạo. Từ đó, linh hồn của Kayako và Toshio ám lấy căn nhà và giết bất kì ai vô tình bước chân vào đây. Lời Nguyền phiên bản 2020 tiếp tục lấy bối cảnh song song với các sự kiện trong phần phim cùng tên.

Tạo hình đặc trưng của Kayako
Tạo hình đặc trưng của Kayako

Tiếng kim đồng hồ tíc tắc như cái chết đang cận kề hay tiếng kêu răng rắc đến ám ảnh chính là những âm thanh rùng rợn đặc trưng của thương hiệu. Lời Nguyền đánh dấu sự trở lại của Sam Raimi trong vai trò nhà sản xuất cùng đạo diễn trẻ Nicolas Pesce và những gương mặt gắn với dòng phim kinh dị như Andrea Riseborough, John Cho và Lin Shaye.

Poster của Lời Nguyền
Poster của Lời Nguyền

Lời Nguyền dự kiến khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 03.01.2020.