Trailer Spider-Man: Far From Home lập thành tích ấn tượng trong vòng 24h đầu tiên

Tin tức · VLynd · · 0 · 0

Theo thống kê vừa được công bố, trailer Spider-Man: Far From Home đã thu hút 130 triệu lượt xem trong vòng 24h đầu tiên.

Dì May và Peter biết cách tận dụng tên tuổi trong Spider-Man: Far From Home (Bustle)
Dì May và Peter biết cách tận dụng tên tuổi trong Spider-Man: Far From Home (Bustle)

Tuần vừa qua, nhiều trailer phim đã được tung ra, nổi bật trong đó là Spider-Man: Far From Home của Sony/Marvel và John Wick 3 của Lionsgate. Theo thống kê vừa được công bố, trailer về chuyến đi cách nửa vòng trái đất của chàng Nhện nhọ đã thu hút 130 triệu lượt xem trong vòng 24h đầu tiên. Không chỉ đề cập đến chuyến đi châu Âu của nhóm bạn, đoạn trailer cũng hé lộ sự vào cuộc của Nick Fury (Samuel L. Jackson) và tạo hình nhân vật Mysterio của Jake Gyllenhaal.

Như thế, Spider-Man: Far From Home đã trở thành đoạn trailer được xem nhiều nhất trong 24h đầu tiên của Sony Pictures, vượt mặt đàn anh Spider-Man: Homecoming (Người Nhện: Trở Về Nhà) với 116 triệu lượt xem. Bom tấn này cũng thu về #334.2 triệu tại thị trường nội địa và $880.1 triệu trên quốc tế.

Đoạn trailer này nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả một phần nhờ vào thành công của bom tấn hoạt hình Spider-Man: Into the Spider-Verse (Người Nhện: Vũ Trụ Mới). Bộ phim không chỉ nhận được những đánh giá tích cực từ giới phê bình và doanh thu phòng vé khả quan mà còn đem về một giải Quả cầu Vàng.

Spider-Man: Far From Home quy tụ dàn diễn viên gồm Tom Holland vai Peter Parker, Jon Favreau vai Happy Hogan, Colbie Smulders vai Maria Hill, Marisa Tomei vai May Parker, Michael Keaton vai Adrian Toomes, Zendaya vai Michelle Jones, Laura Harrier vai Liz và Jacob Batalon vai Ned. Phim do Jon Watts chỉ đạo từ kịch bản của Erik Sommers và Chris McKenna. Phim do Kevin Feige và Amy Pascal đại diện cho Marvel Studios và Sony Pictures, đồng sản xuất.

Spider-Man: Far From Home dự kiến khởi chiếu từ ngày 05.07 trên toàn quốc.

Nguồn: Deadline