Train to Busan - Bom tấn kinh dị nghẹt thở của Hàn Quốc

Tin điện ảnh · NeroHuynh ·

​Bom tấn hành động, kinh dị Train To Busan- Chuyến Tàu Sinh Tử đang liên tiếp phá đổ những kỷ lục của điện ảnh Hàn, đồng thời trở thành “hiện tượng mới” của cả châu Á và thế giới.

Bom tấn hành động, kinh dị Train To Busan- Chuyến Tàu Sinh Tử đang liên tiếp phá đổ những kỷ lục của điện ảnh Hàn, đồng thời trở thành “hiện tượng mới” của cả châu Á và thế giới.

Bộ phim bom tấn đầu tiên của Hàn Quốc về đề tài xác sống do đạo diễn Yeon Sang Ho cầm trịch - Train to Busan- Chuyến tàu sinh tử – được coi là một trong những điểm sáng tại Liên hoan phim Cannes 69 vừa qua. Khán giả, các nhà phê bình và báo chí quốc tế không tiếc lời khen ngợi tác phẩm độc đáo này.

Sự mới lạ của đề tài, những phân cảnh hành động hấp dẫn và diễn xuất chân thực của dàn diễn viên là những yếu tố khiến Train to Busan chiếm được cảm tình của khán giả nội địa.

Train to Busan cũng nhận được hàng trăm lời đề nghị phân phối sau đêm chiếu thử tại Liên hoan phim Cannes lần thứ 69, và sẽ được công chiếu tại 156 nước trên toàn thế giới. Hiện tại, hai hãng phim hàng đầu là 20th Century Fox và Sony Pictures đang “tranh giành” quyền được chuyển thể bộ phim này sang phiên bản Mỹ.

Phim đặt những nhân vật chính của mình (bao gồm đủ mọi độ tuổi, trong đó có cả phụ nữ và trẻ em) vào tình huống vô cùng ngặt nghèo: phải đối mặt với hàng ngàn xác sống hung hãn trong khi bản thân tay không tấc sắt.

Đề tài phim mới mẻ, kĩ xảo chỉn chu, dàn diễn viên có thực lực, yếu tố hành động đặc sắc nhưng vẫn không thiếu tính nhân văn chính là những yếu tố khiến Tran To Busan- Chuyến Tàu Sinh Tử trở thành hiện tượng phòng vé Hàn Quốc. Bộ phim sẽ khởi chiếu tại các cụm rạp ở Việt Nam từ 12.08.2016.

Train To Busan- Chuyến Tàu Sinh Tử do Galaxy Distribution phát hành từ ngày 12.8.2016.