Ước Hẹn Mùa Thu tung teaser ngọt ngào nhưng cũng không phần xót xa

Video - Trailer · VLynd · · 0

Ước Hẹn Mùa Thu của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng với sự tham gia diễn xuất của Hoàng Oanh, Trần Quốc Anh, Duy Khánh, Kay Trần và Nhan Phúc Vinh vừa tung teaser đầu tiên trên nền nhạc ngọt ngào do giọng ca “tình đầu quốc dân” Ngọc Linh.

Pha Lê (Hoàng Oanh) và Duy (Trần Quốc Anh) có một mối tình đẹp trong Ước Hẹn Mùa Thu
Pha Lê (Hoàng Oanh) và Duy (Trần Quốc Anh) có một mối tình đẹp trong Ước Hẹn Mùa Thu

Mới đây, bộ phim tình cảm lãng mạn, thanh xuân Ước Hẹn Mùa Thu của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng với sự tham gia diễn xuất của Hoàng Oanh, Trần Quốc Anh, Duy Khánh, Kay Trần và Nhan Phúc Vinh vừa tung teaser đầu tiên trên nền nhạc ngọt ngào do giọng ca “tình đầu quốc dân” Ngọc Linh trình bày:

Trong những thước phim chiếu chậm hơn 1 phút, đoạn teaser Ước Hẹn Mùa Thu giới thiệu đến khán giả những thước phim đẹp mắt trong trường học, với những bạn học sinh trong sáng trong bộ đồng phục tươm tất. Ngôi trường ấy chính là một phần thanh xuân của Pha Lê (Hoàng Oanh) và Duy (Trần Quốc Anh), nơi mà họ bày trò nghịch ngợm trong lớp, tắm mưa dưới sân trường và rung động đầu đời... Tuy nhiên, cuối teaser lại là một cảnh đầy xót xa khi nhân vật nam chính bị xe tông ngay thời điểm cuối cấp.

Những hình ảnh mang đậm chất học đường hết sức dễ thương và ngọt ngào
Những hình ảnh mang đậm chất học đường hết sức dễ thương và ngọt ngào

Nếu đã từng yêu thích Hoàng Oanh qua vai diễn Dung Đại Ca của Tháng Năm Rực Rỡ thì chắc chắn khi gặp lại nữ diễn viên trong Ước Hẹn Mùa Thu sẽ mang đến cho khán giả không ít bất ngờ bởi hình ảnh hoàn toàn đối lập. Không còn một một Dung Đại Ca ngang tàng, mạnh mẽ mà thay vào đó là một Pha Lê đáng yêu, trong sáng và xinh đẹp. Cô gái dường như là trung tâm của mọi ánh nhìn, mang hình tượng tựa hồ “cô gái năm ấy” trong tim của các chàng trai.

Hoàng Oanh hoá “Cô gái năm ấy” trong Ước Hẹn Mùa Thu
Hoàng Oanh hoá “Cô gái năm ấy” trong Ước Hẹn Mùa Thu

Chia sẻ về vai diễn này, Hoàng Oanh cho biết:

“Chắc chắn là mọi người sẽ so sánh vai cũ và vai mới rồi nhưng mà Oanh không có ngại với việc so sánh đó bởi vì nó sẽ càng cho mọi người thấy rõ hơn cái đa màu sắc của mình qua các vai diễn khác nhau và chắc chắn là nó sẽ khác. Đây cũng là một vai diễn khá thú vị, nó cũng thể hiện một cái hình ảnh khác của Oanh, khác hẳn so với Dung Đại Ca và mình cũng làm thế nào để thoát khỏi bóng của nhân vật cũ. Chưa kể là khi đóng bộ phim này, nam chính Trần Quốc Anh còn kém Oanh đến tận... 8 tuổi.”

Trần Quốc Anh tái xuất với hình tượng soái ca học đường trong Ước Hẹn Mùa Thu
Trần Quốc Anh tái xuất với hình tượng soái ca học đường trong Ước Hẹn Mùa Thu

Sau màn chào sân trong vai Trạng Quỳnh của bộ phim Tết cùng tên, Trần Quốc Anh nhận được khá nhiều lời khen và đây là vai chính thứ hai trên màn ảnh rộng của chàng diễn viên trẻ này. Dù nhỏ hơn Hoàng Oanh đến 8 tuổi nhưng điều đó dường không làm khó được anh chàng. Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng chia sẻ:

“Trong suốt quá trình làm nghề của tôi cho đến hiện nay thì Trần Quốc Anh là người mà tôi cảm nhận rằng có lối diễn rất chân thật, mặc dù bạn ấy còn trẻ, chưa có nhiều kinh nghiệm, kỹ năng về diễn xuất nhưng đó cũng là một điều tốt. Tôi thật sự rất thích bạn ấy.”

Poster của Ước Hẹn Mùa Thu
Poster của Ước Hẹn Mùa Thu

Mối tình thanh xuân tươi đẹp nhưng đầy tiếc nuối của Pha Lê và Duy sẽ đóng vai trò như thế nào trong cả câu chuyện lớn của Ước Hẹn Mùa Thu? Câu trả lời sẽ có vào ngày 10/05/2019 – khi phim được công chiếu trên toàn quốc.