Related Articles

[REVIEW] Bí Mật Dậy Thì – Hài, bựa nhưng lại vô cùng nhân văn

Đánh giá phim · SarahTran ·

Giai đoạn dậy thì là giai đoạn mà con người ta lúc nào cũng tò mò về nhiều thứ, đặc biệt là chủ đề hiếm ai dám công khai bàn luận: tình dục.


[REVIEW] Bí Mật Dậy Thì – Hài hước, sáng tạo theo kiểu Thái

Đánh giá phim · khacduy ·

Đây là một bộ phim rất đáng để bạn rủ rê hội chị em bạn dì, anh trai em gái, bitches in town... ra rạp để thưởng thức dịp lễ 2/9 này.

Community

GiaThinh 8

Để tìm một triết lý sâu xa sau khi xem bộ phim này, có lẽ là khó vì thời lượng phim tương đối ngắn để truyền tải hết ý đồ đạo diễn. Nhưng để giải trí với bạn bè hoặc người thân đây là một bộ phim tuyệt vời. Đảm bảo các bạn sẽ cười trào nước mắt, soái quai hàm với bộ phim đầy tinh nghịch và hài hước này.

thaotk 6

15+ Coming of Age là một bộ phim rất dễ thương, vui vẻ, cực kỳ bựa về những suy nghĩ của tuổi mới lớn. Dàn diễn viên của phim cũng dễ thương, diễn tốt, đặc biệt bạn sẽ được rửa mắt với gái xinh và những cảnh hot hòn họt. Phim sẽ cho khán giả những giây phút giải trí nhẹ nhàng và những tràn cười sặc sụa bởi độ lầy của các nhân vật. Tuy nhiên thông điệp của bộ phim được truyền tải vẫn hơi đơn giản, nếu như đặt nặng vấn đề hơn một chút nữa, thấm hơn một chút nữa thì sẽ hay hơn. 15+ Coming of Age sẽ cho chúng ta một tấm vé trở về tuổi học trò mới nở hoa cùng những trò đùa ngớ ngẩn, kinh dị mà đáng yêu. Phim sẽ rất thích hợp cũng như gây sự thích thú cho các khán giả trẻ.

khacduy 8

Với chủ đề về sự tò mò của lứa tuổi mới lớn về chủ đề tình dục, các nhà làm phim Thái Lan đã đem tới một tác phẩm vô cùng hài hước và duyên dáng về những "Bí Mật" của lứa "Tuổi Dậy Thì". Đội ngũ làm phim đã vô cùng sáng tạo khi những chiêu trò gây cười trong phim không chỉ đến từ lời thoại (một mặt hạn chế vì ngôn ngữ chính được sử dụng là tiếng Thái) mà còn phối hợp nhuần nhuyễn với hai yếu tố khác là hình ảnh và âm thanh. Điều này khiến cho những pha hài hước khó đỡ của phim luôn tạo được bất ngờ cho khán giả. Còn phải kể đến một thành công khác của phim đó là việc tạo ra không khí một trường cấp 3 thân thuộc với khán giả, dàn diễn viên trẻ trung đáng yêu và những nét văn hóa Thái Lan được thêm thắt vào vừa đủ để tạo ra một tác phẩm rất độc đáo.
Đây là một bộ phim rất đáng để bạn rủ rê hội chị em bạn dì, anh trai em gái, bitches in town,... ra rạp để thưởng thức dịp lễ 2/9 này và nhớ là phim chỉ dành cho tuổi 16+ nhé!
Xem thêm các đánh giá khác