Related Articles

49 Ngày 2 – Nhạt nhẽo và đầy mâu thuẫn

Đánh giá phim · VLynd ·

Tiếp nối sự thành công của phần 1, nhà sản xuất tiếp tục với đạo diễn Nhất Trung để sản xuất phần 2. Lần này, hai diễn viên chính từ phần 1 là Trường Giang và Nhã Phương sẽ lui về làm cameo, nhường chỗ cho Ngô Kiến Huy và Hari Won thể hiện. Trái với kỳ vọng của khán giả, phần 2 dự đoán sẽ là một sự thất bại khó có thể cứu vãn.


Vợ chồng Trấn Thành & Hari Won tình tứ trên thảm đỏ 49 Ngày 2

Tin điện ảnh · NeroHuynh ·

Vào tối nay ngày 15.02.2017 tại Sài Gòn đã diễn ra buổi họp báo Phim 49 Ngày 2 với không khí sôi nổi với hàng dài fans xếp hàng dài từ trưa để được gặp thần tượng của mình trong phim.


Hari Won khóc liên tục 6 tiếng khi đóng “49 Ngày 2”

Tin điện ảnh · NeroHuynh ·

Sau thành công của 49 Ngày, người hâm mộ háo hức được thưởng thức phần tiếp theo của bộ phim tình cảm – hài giàu cảm xúc này.

View more about 49 Ngày 2

Community

PhucDu 1

Nếu vốn bạn đã thấy phần 1 dở, phim này không dành cho bạn.
Nếu bạn thấy phần 1 xem cũng được, có cảm xúc có ý tứ (mỗi tội có nhiều lỗi raccord ngớ ngẩn mà chắc chỉ có đám Xử Nữ như mình để tâm) thì yên tâm, phần này cũng không dành cho bạn luôn :D
Mình luôn đánh giá phim Việt trong một chuẩn mực thoải mái hơn phim nước ngoài, đơn giản với tư cách một khán giả ra rạp xem phim Việt từ thời "Khi Đàn Ông Có Bầu". Và bằng những điều kiện mà mình hay dùng để soi chiếu phin Việt đó, phải cay đắng khi nói 49 Ngày thật là buồn.
Năm vừa rồi phim Việt có nhiều phim dở hơn phim hay. Có một số phim mình né thẳng, nhưng cũng có 1 số phim mình thử xong nhận trái đắng. Hôm nay xem xong 49 Ngày 2, mình nghĩ phim nên chiếu luôn từ năm ngoái. Chứ dời chi lâu lắc xong để phim ra làm buồn rười rượi đầu năm.
Mình chấp nhận bỏ qua những thứ phi logic trong kịch bản, bỏ qua luôn việc bối cảnh không thống nhất mà cứ đập vào nhau chan chát, bỏ qua luôn tư duy điện ảnh mình chưa bao giờ dám hy vọng của Nhất Trung, và kết cuộc mình vẫn không tìm được thứ ánh sáng le lói nào.
Hơi khó hiểu khi tại sao thứ mà phim Việt đã làm đến chán chê là hài mà phim này mình không cười nổi một đoạn. Hơi khó hiểu khi có những phim Việt đoạn đầu rất tệ nhưng vài cảnh cảm động ở cuối sẽ khiến mình bao dung cho nó hơn nhưng phim này mình vẫn không mảy may động lòng mặc cho diễn viên đang khóc sướt mướt.
Nói chung là phiền lòng. Hãy tử tế với nhau hơn :(

bapcon 10

phim hay, ý nghĩa...diễn viên diễn tròn cảm xúc..kết phim....rất xúc động<3

Trissica_Jonkers 1

diễn viên tồi + cốt truyện nhảm = haizzz
Xem thêm các đánh giá khác