Related Articles

[REVIEW] Điều Ước Cuối Của Mẹ

Đánh giá phim · Vidanfromsaigon ·

Điều Ước Cuối Của Mẹ không chỉ là bộ phim về tình mẫu tử mà ẩn trong đó, đạo diễn còn gửi gắm nhiều thông điệp sâu sắc đến khán giả.


Điều Ước Cuối Của Mẹ - Câu chuyện cảm động về tình mẫu tử

Tin điện ảnh · Vidanfromsaigon ·

Điều Ước Cuối Của Mẹ (The Big Shot) là câu chuyện cảm động về một người mẹ mù chữ cố gắng cứu con.

Community

miduynph 6

Phim tình cảm gia đình nhẹ nhàng, xúc động. Nửa đầu phim dài dòng, lan man, thay vào đó nên khai thác thêm nhân vật người mẹ song song với người con trai để thấy rõ hơn sự đối lập trong tình thương của cả hai. Càng về cuối phim càng đẩy được cảm xúc người xem nhưng vẫn chưa đủ độ chín và sâu để tạo nên sự khác biệt và ghi dấu ấn cho khán giả. Nhìn chung, phim cũng mang những bài học giá trị về tình cảm gia đình, đặc biệt là tình mẫu tử thiêng liêng, xem xong sẽ nhớ và thương mẹ nhiều hơn nữa.

Loanphuong2602 10

Cách kể chuyện nhẹ nhàng nhưng lại gây ấn tượng mạnh với người xem! Tình cảm gia đình luôn là thứ tình cảm thiêng liêng nhất! Đi xem sau 1 tuần phim ra, dù trong rạp chỉ có khoảng chục người nhưng ai cũng khóc!

Duy_Max 9

Mình coi sneakshow chỉ có 10 người xem thì 9 người khóc sụt sịt, có bạn nữ ngồi cạnh còn khóc nghẹn đoạn cuối. Xem để biết mẹ yêu thương và hy sinh cho bạn nhường nào :(((
Xem thêm các đánh giá khác