Related Articles

[REVIEW] Vùng Đất Câm Lặng - Đi nhẹ, nói khẽ, cười duyên nhưng rùng rợn đến sởn cả gai ốc

Phim Kinh Dị · Đánh giá phim · Gunn ·

Đây tiếp tục là bộ phim không-xem-phí-cả-thanh-xuân mà Moveek muốn giới thiệu đến các bạn.


Top 10 nữ diễn viên có thu nhập cao nhất năm 2020

Tin điện ảnh · Maii ·

Sofia Vergara dẫn đầu bảng xếp hạng những nữ diễn viên có thu nhập cao nhất năm 2020, theo sau là Angelina Jolie và Gal Gadot.


10 tác phẩm điện ảnh được chính tay các diễn viên tài năng đạo diễn

Góc Nghệ Thuật · Tin điện ảnh · Genis ·

Một bộ phim điện ảnh được đánh giá cao khi có sự phối hợp ăn ý của một kịch bản chất lượng, nhà quay phim xuất sắc, diễn xuất đỉnh cao và âm thanh ấn tượng. Cùng Moveek điểm qua 10 bộ phim điện ảnh được chính các diễn viên tài năng đạo diễn nhé.

View more about 콰이어트 플레이스

Community

SarahTran 10

Đây có lẽ là phim kinh dị hay nhất mà mình từng được xem. Kich bản và những tình tiết trong phim quá xuất sắc, cách xử lý tình huống quá thông minh. Diễn xuất của các diễn viên từ lớn tới nhỏ không chê vào đâu được. Lần đầu tiên có cái phim kinh dị mà có thể mang lại cho mình nhiều cung bậc cảm xúc như thế này, vừa hồi hộp, giật mình (mà không cần tới những đoạn jump scare rẻ tiền), xúc động và hào hứng (đoạn cuối lúc tìm được cách giết mấy con quái vật).
A Quiet Place xứng đáng là phim kinh dị hay nhất trong năm 2018 cho đến thời điểm hiện tại. Nhất định sẽ xem lại!

hotakky 8

Mình không biết nói sao luôn. Một bộ phim khá đơn giản, không có gì phức tạp hay lắt léo hết, yếu tố kinh dị cũng không nhiều, tình tiết diễn ra thế nào cũng rất dễ đoán, thế mà cứ nín thở mà xem. Lưu ý: đừng phát ra tiếng động, bạn bị quái vật bắt kệ bạn, nhưng đừng làm liên lụy người kế bên đang xem phim :(

Maii 9

Cốt truyện mới mẻ, kịch tính và hồi hộp. Tính ra thì cũng không hẳn là mới, kiểu tựa tựa như Don't Breathe, nhưng mà cao cấp hơn. Cần nhiều bộ phim thế này hơn là kiểu cứ ma quỷ, chém giết máu me mà chẳng có gì đáng sợ. Thấy nhiều người so sánh phim này với Get Out, thực ra phim này sao tới ngưỡng của Get Out để đoạt Oscar được, đề cử còn chưa biết được chưa, tào lao. Thuần giải trí thôi, mà đáng đồng tiền.
Xem thêm các đánh giá khác