Related Articles

[REVIEW] Cà Chớn, Anh Đừng Đi!

Đánh giá phim · tinlethanhnhan ·

Cà Chớn, Anh Đừng Đi khiến khán giả lo lắng vô hạn cho tương lai của điện ảnh nước nhà.


[TRAILER] Cà Chớn, Anh Đừng Đi – Hé lộ hoàn cảnh đưa đẩy Kiều Trinh đến với Xuân Phúc

Video - Trailer · VLynd ·

Cà Chớn, Anh Đừng Đi đã tung trailer đầu tiên, hé lộ cho khán giả hoàn cảnh đưa đẩy Kiều Trinh và Xuân Phúc đến với nhau.


Cà Chớn, Anh Đừng Đi – Nguyễn Xuân Phúc chia sẻ về lần đầu tiên đảm nhận vai chính trong phim điện ảnh

Tin điện ảnh · VLynd ·

Cà Chớn, Anh Đừng Đi là bước ngoặt trong sự nghiệp diễn xuất của Xuân Phúc khi lần đầu tiên anh đảm nhận vai chính.

View more about Cà Chớn, Anh Đừng Đi

Community

tinlethanhnhan 1

Mắc ói là cảm nhận đầu tiên sau khi xem bộ "phim" này. Đây không còn là sự sỉ nhục nghệ thuật nữa mà là sự sỉ nhục cho mấy triệu năm tiến hóa của loài người.
Kịch bản nhảm không thể tả và nói thật là không biết nó có kịch bản hay không nữa hay là "đạo diễn" hứng lúc nào thì quay lúc đó rồi ghép lại cho vui.
Diễn xuất thì hỡi ôi, không biết cái lò nào cho ra mấy đứa nhảm này, lố không thể tả, nhảm không kể xiết, dở không chịu nổi.
Trang phục thảm họa, nhạc phim sến súa không ăn nhập gì với cảnh, quay phim như dân mới mua máy về test để quay clip đăng youtube.
Lời thoại thì khỏi bàn, chưa thấy thứ gì nhảm nhí sến súa, vô lý đến như vậy, đôi chỗ còn sợ khán giả ngu nên cho cả "độc thoại nội tâm" và giải thích bằng lời dẫn. WTF?!?
Thảm họa tồi tệ nhất năm 2019 của VN tính đến thời điểm này.

blakenguyen 2

Bộ phim thực sự là một thảm họa của điện ảnh Việt. Kịch bản cực lỏng lẻo, dựng phim tệ, cắt cảnh và biên tập thì không còn gì để bàn tới.Khán giả có quyền đặt dấu hỏi về chuyên môn của đội ngũ sản xuất.

Dàn cast công bố có khá nhiều cái tên có thực lực tuy nhiên cắt dựng tệ hại và lời thoại như Google dịch đã khiến tác phẩm như một nồi lẩu thập cẩm không nuốt nổi. Nhiều phân đoạn đi ngược hoàn toàn các nguyên tắc logic nhưng rốt cuộc vẫn thất bại trong việc tạo nên cảm xúc cho khán giả.

Hi vọng trong các tác phẩm sau ekip nên tôn trọng hơn khán giả của mình, họ không bỏ tiền để vào xem một bản dựng cẩu thả được gắn mắc điện ảnh.