Related Articles

Sau xu hướng retro, phim Việt "tấn công" đề tài thanh xuân vườn trường

Tin điện ảnh · VLynd ·

Gần đây, tiếp nối xu hướng retro cực kỳ thành công, điện ảnh Việt Nam liên tục sản xuất những bộ phim về thanh xuân vườn trường.


Đầu nấm huyền thoại có gì hot mà mấy nữ chính phim thanh xuân vườn trường ai cũng mê?

TV Series · Tin điện ảnh · Candice183 ·

Chúng ta sắp có một đầu nấm dễ thương nữa trong phim điện ảnh Em Gái Mưa đấy.

Community

tinlethanhnhan 6

Khen: có đầu tư nghiêm túc, biết nắm bắt trend hot đánh vào tâm lý tò mò thích ngôn tình của giới trẻ
Chê: Câu chuyện phim hơi nhạt, tình huống tạo kịch tính quá nhạt, vô lý. Diễn viên chính diễn quá đơ. Chưa gợi được cảm xúc bồi hồi hay khơi lên ký ức chân thật về thời học sinh. Câu chuyện tình quá sến súa. Biên tập phim hơi tệ.
Tuy vậy, khó có thể phủ nhận công sức của đoàn làm phim. Bộ phim khá "sạch sẽ", nói chung là "đẹp". Nhưng "đẹp" thôi là chưa đủ...

Meo Meo 9

Phim khá Hay, vui có buồn có. Nhưng rất ghét 1 số thành phần đi xem phim mà nói chuyện cực kì lớn khúc người ta buồn gần chết cả rap im lặng thì chỉ có 2 bạn nữa phía ghế sau nói chuyện cười hô hố lên , um trời lên . không những khúc đó mà tất cả đoạn phim khúc nào cũng bình luận rồi cười nham nhỡ lên cười bé không nói cười muốn lủng rap . người gì bất lịch sự .2 bạn đó coi ngày 30/5 hàng ghế H14-15 đầm trắng và đen - rất bất lịch sự tốt nhất đừng bao giờ đi xem phim nữa nếu tính tình như vậy ảnh hưởng đến người khác - phải chi cả rap hay nhiều người cười nói không nói . đằng này có mình 2 mày mà cả rap khó chịu

hotakky 7

Tổng thể phim không hay, quay không đẹp, màu phim xấu... Toàn bộ những gì hay nhất nằm hết trong trailer. Chỉ có đoạn Phương Anh Đào và đoạn Việt Hương khóc là cứu lại phim.
Xem thêm các đánh giá khác