Related Articles

[REVIEW] Yêu Nhầm Bạn Thân (Friend Zone)

Đánh giá phim · VLynd ·

Yêu Nhầm Bạn Thân (Friend Zone), khai thác sự khổ tâm của những anh chàng trót rơi vào lưới tình của cô bạn thân nhưng lại không được đền đáp theo góc nhìn hài hước.


Yêu Nhầm Bạn Thân vượt người anh em Thiên Tài Bất Hảo, lập kỷ lục doanh thu tại Việt Nam

Tin điện ảnh · VLynd ·

Yêu Nhầm Bạn Thân (Friend Zone) giành vị trí phim Thái có doanh thu cao nhất tại Việt Nam với 53 tỷ đồng sau hơn 1 tháng công chiếu.


Friend Zone trở thành phim Thái có doanh thu mở màn cao nhất tại Việt Nam

Tin điện ảnh · SarahTran ·

Friend Zone đã vượt qua người đàn anh tiền nhiệm Bad Genius, mang về doanh thu hơn 15,2 tỷ đồng tại Việt Nam.

View more about Friend Zone

Community

Phim có tính giải trí, nhiều cảnh hài hước dễ thương muốn xỉu. Về phần nội dung thì hmm, có phần thì làm rất tốt mà có phần thì hơi chán, chắc do ngôn tình quá mà mình thì lại ngán mấy yếu tố đó lắm rồi. Diễn viên vưa đẹp mà vừa tung hứng với nhau ăn ý nữa. Cảnh phim khá bắt mắt, quảng cáo du lịch cho Thái Lan bao xịn.

Ps: có Chi Pu hát nhạc phim nữa .__.

miabizae 10

Phim bao đáng yêu luôn mọi người ạ huhuhu. Nếu mình có một anh bạn thân đẹp trai tính tình cute như thế này thì mình hem cần có ngyeu luôn cũng được ạ, mình sẽ iu luôn anh này luôn =)) Nữ chính cũng xinh và diễn xuất thì khỏi bàn cãi luôn rồi, bạn nào hay xem phim Thái chắc cũng biết chị này nổi tiếng qua bộ phim "A little thing called love" (bao cưng luôn highly recommend!!!!). Điểm cộng thứ 2 là cảnh trong phim đẹp ôi thôi rồi luôn, coi xong muốn xách ba lô lên đi du lịch ngay lập tức!!!!!! Tuyệt vời luôn đáng để coi lắm đó các bạn, phim nhẹ nhàng đáng iu dã man luôn. Tuy nhiên có một điểm trừ nho nhỏ (mà hem biết có phải điểm trừ không nữa) nhưng theo mình thấy phim hơi hướng ngôn tình một chút nên có thể sẽ không phù hợp với những người từng trải. Nhưng chỉ một chút thôi hem quá lố đâu mọi người. Tóm lại đây là một bộ phim đáng xem nếu mọi người muốn tìm kiếm một chút nhẹ nhàng giữa cuộc sống đầy xô bồ ngoài kia nên ngại gì không thử đúng hok cả nhà??? =))))

thanhthu 10

Phim dễ thương lắm hihi
Xem thêm các đánh giá khác