Related Articles

[REVIEW] Hellboy (2019)

Phim Kinh Dị · Đánh giá phim · blakenguyen ·

Chiếc áo R-rated vẫn quá rộng với Hellboy 2019.


Doanh thu cuối tuần qua – Shazam! ngồi vững ngôi vương, Hellboy ra mắt kém mong đợi

Tin điện ảnh · Maii ·

Shazam! đứng đầu tuần thứ 2 liên tiếp, trong khi đó Hellboy ra mắt kém mong đợi.


Xích mích sau hậu trường, ê-kíp làm phim Hellboy từng có xung đột nặng nề

Phim Kinh Dị · Tin điện ảnh · HeisenbergPhu ·

Trong quá trình sản xuất Hellboy phiên bản reboot, nhà sản xuất và đạo diễn Neil Marshall đã xảy ra những căng thẳng do bất đồng quan điểm.

View more about Hellboy

Community

2636947273041792 9

Xém tí bỏ lỡ bộ phim hay do mấy thằng review đầu !!!
Bớt khó tính quá nha mấy thánh.

2172305329766823 7

Phim xây dựng hình ảnh rất công phu.. những hình ảnh quái vật ăn thịt người rất gớm ghiếc, chân thực. Nhưng phim kết thúc khá đơn giản... 1 nữ hoàng máu đầy quyền lực rất khó khăn mới có thể hồi sinh nhưng sự trả thù và hủy diệt của bà ta sau khi sống dậy thật chưa đủ kinh hãi... bà ta xuất hiện rất ít luôn và với khuôn mặt đẹp đẽ và body gợi cảm chứ chẳng có gì đáng sợ... còn Hellboy được định sẵn là King và có 1 sứ mệnh to lớn nhưng hình tượng mọc đủ sừng và vương miệng lửa trên đầu a ta chỉ xuất hiện trong 2.3 phút.. sau khi gặp nữ hoàng máu anh ta và cô ta chẳng đấu đá với nhau được tẹo nào.. cô ta chỉ dụ dỗ a ta được vài câu rồi a ta sực tỉnh và chém đầu cô ta.. Hết.. hic ko nghĩ phim kết thúc đơn giản vậy luôn.

blakenguyen 5

Một bộ phim Reboot và được nhà sản xuất dành quá nhiều thời lượng để giới thiệu các nhân vật một cách dài dòng và gây khó chịu vì bạn chưa kịp nhận diện thì họ đã biến mất rồi. Điều này dẫn đến nửa sau bị đẩy nhịp lên quá nhanh và không hợp lý, cộng với kĩ xảo CGI nửa mùa và tông phim tối một cách quá đáng (không rõ là do bên phát hành hay màu phim gốc) khiến trải nghiệm xem phim bị giảm đi rất nhiều. Hellboy cố gắng biến thành một Deadpool phiên bản siêu nhiên nhưng có lẽ anh chưa đủ tầm cho một bộ phim nhãn R có thể thu hút khán giả
Xem thêm các đánh giá khác