Related Articles

[REVIEW] Xin Chào, Yêu, Tạm Biệt

Đánh giá phim · miduynph ·

Xin Chào, Yêu, Tạm Biệt (Hello, Love, Goodbye) mang đến cho người xem một cái nhìn đầy sâu sắc và chân thật về tình yêu, gia đình và cuộc sống.


Xin Chào, Yêu, Tạm Biệt - Chuyện những người con xa xứ của Phillipine đến Việt Nam

Tin điện ảnh · Ivy_Trat ·

Xin Chào, Yêu, Tạm Biệt (Hello, Love, Goodbye) là bộ phim tâm lý, tình cảm về những người con xa xứ, khao khát được yêu thương.

Community

ldnquynh 9

MỘT BÀI HỌC ĐẮT GIÁ!
Đây là một bộ phim hợp tình hợp lý với cái duyên bất đầu vô cùng nhẹ nhàng và được giải quyết khéo léo. Chọn xem phim vì thích chị diễn viên chính, chứ xem trailer mình sợ phim hơi sến, phim kể đôi ba chuyện tình yêu như thường lệ. Nhưng xem xong mới thấy, đúng là thường lệ nhưng thực tế và sâu sắc vô cùng. Phim không chỉ dành cho những đối tượng với hoàn cảnh như nhân vật trong phim mà còn khiến cho những người trẻ nghĩ về mình ở hiện tại và tương lai sau này một cách thận trọng và nhiệt huyết nhất để cảm thấy xứng đáng với chính mình, với những người xung quanh yêu thương mình.

kkpham 9

Câu chuyện cũ rích. Mô típ yêu đương xưa như trái đất. Nhưng không. Phim vẫn đủ sức nặng để níu khán giả đến tận phút cuối cùng vì tiểu tiết trong kịch bản được cài cắm rất khéo. Mọi thứ trong phim nhẹ nhàng và đầy tính hiện thực. Tình yêu của người trưởng thành luôn là những chọn lựa: giữa cuộc sống cá nhân và tình cảm gia đình; giữa buông bỏ hay tiếp tục. Không hổ danh bộ phim có doanh thu phòng vé cao nhất mọi thời đại ở Philippines.
tronghieung

Trong Hieu Nguyen

Editor (Trên đường Pitch)

Một bộ phim nhẹ nhàng về tình cảm gia đình, tình yêu, ước mơ và những sự lựa chọn. Cái kết rất đẹp và đúng như mình mong đợi khi xem bộ phim, mơ mộng nhưng cũng đầy thực tế.
Đoạn cuối phim, Hong Kong hiện lên tuyệt đẹp. Xem xong muốn đi liền :))

Xem thêm các đánh giá khác