Related Articles

[REVIEW] Hồn Papa, Da Con Gái - Sự trở lại an toàn của cặp đôi phòng vé Thái Hòa - Kaity Nguyễn

Đánh giá phim · miduynph ·

Hồn Papa, Da Con Gái là một tác phẩm có cốt truyện ổn, có ý nghĩa tốt, có dàn diễn viên thực lực, đủ sức hút với mọi lứa tuổi.


Liên hoan phim Việt Nam 21 - Kaity Nguyễn lộng lẫy dự khai mạc sự kiện

Tin điện ảnh · Ivy_Trat ·

Tối ngày 23.11, Kaity Nguyễn đã có mặt tại thành phố biển Vũng Tàu để tham dự khai mạc Liên hoan phim Việt Nam (LHP Việt Nam) lần thứ 21.


Ken Ochiai đưa phim Việt đến với khán giả Nhật Bản

Tin điện ảnh · tranleanhthi ·

Sau gần một năm công chiếu tại thị trường Việt Nam và ghi dấu ấn với khán giả Việt Nam vào đầu năm 2019, bộ phim Hồn Papa, Da Con Gái ngoài việc được lựa chọn là bộ phim Việt Nam đầu tiên công chiếu trên màn ảnh rộng Hàn Quốc vào tháng 9, bộ phim sẽ tiếp tục được giới thiệu với khán giả Nhật Bản vào tháng 11 này.

View more about Daddy Issues

Community

miduynph 6

Phim hài tình cảm rất hợp với dịp lễ cuối năm. Nội dung cũng dễ hiểu, gây tò mò cho khán giả. Diễn viên chất lượng, diễn xuất tốt. Tuy nhiên phim không quá hay như mong đợi, có đôi lúc khá dài dòng và có chi tiết hài không liên quan. Cách giải quyết mâu thuẫn còn dễ đoán trước. Nhìn chung phim ở mức khá.

SarahTran 5

Không nghĩ là phim có thể tệ như thế này. Các diễn viên đều diễn rất tròn vai nhưng kịch bản quá tệ. Nhiều chi tiết hài khá lố lăng và thô tục. Chuyển cảnh cũng không hợp lý, tình huống hoán đổi cũng không hợp lý nốt. Nói chung là sau khi xem phim xong chỉ cảm thấy thất vọng tràn trề.

linhnguyen1706 9

phim hay
recomment cho mọi người
Xem thêm các đánh giá khác