Related Articles

[REVIEW] Kẻ Trộm Chó – Chỉ có thể tóm gọn bằng một chữ “thiếu”

Đánh giá phim · Moveek ·

Với cốt truyện đơn giản, dễ hiểu nhưng do đạo diễn có lẽ đã quá tham lam và hơi chút quá tay nên bộ phim tưởng chừng như rườm rà hóa ra cái gì cũng thiêu thiếu.


Nếu là “con sen” chính hiệu chắc chắn không thể bỏ qua 6 bộ phim này

Tin điện ảnh · SarahTran ·

Thế giới này đã bị loài vật thống trị rồi! Chúng lên làm vua và loại người chỉ là con sen cung phụng cho chúng!


[REVIEW] Kẻ Trộm Chó - Bộ phim ẩn chứa nhiều thông điệp ý nghĩa

Đánh giá phim · Moveek ·

Xoay quanh vấn nạn trộm chó, một đề tài vô cùng nóng bỏng của xã hội hiện nay, bộ phim Kẻ Trộm Chó của đạo diễn trẻ Ngụy Minh Khang đã thu hút được sự chú ý của cộng đồng ngay từ khi tung ra những teaser đầu tiên.

View more about Kẻ Trộm Chó

Community

ndsdang1503 7

không muốn quá khắt khe với phim Việt nhưng cũng đừng tung hê quá đáng.
kẻ trộm tró có kết cấu cơ bản tròn trịa, kỹ thuật làm phim ở mức khá, tư duy của đạo diễn khá, câu chuyện bên lề cảm động, nhạc phim có đầu tư và thật sự chỉ thế thôi.
mọi thứ đều vừa văn và chính cái sự vừa văn đấy làm nó nhàn nhạt.
một ý tưởng tốt như thế này nhận được rất nhiều từ "phải chi" và "giá như" thì đúng là...

Candice183 6

Thật ra từ ngay poster phim tôi đã có cảm giác ngờ ngợ rồi nhưng khi vào xem phim tôi mới nhận ra rằng cảm giác lúc đó không phải xem một bộ phim mà tôi đang xem một vở kịch trên sân khấu. Khó hiểu đúng không? Không phải vì do dàn diễn viên hầu như đều xuất thân từ sân khấu mà tôi nói vậy. Bộ phim mang cho tôi một cảm giác có chuẩn mực nhất định cho mội thứ, lời thoại, cử chỉ và cảm xúc, tất cả gói gọn vào từng khung hình chứ không sống động, tự do như các bộ phim thông thường. Phim mở đầu với khá nhièu chi tiết vô lí, rời rạc thậm chí "lố" nhưng càng về sau mọi thứ bắt đầu ngày càng tròn trĩnh và chỉnh chu hơn. Ý tưởng phim tốt, cách truyền tải cũng đơn giản dễ hiểu nhưng mọi khía cạnh đều mang lại cảm giác thiếu hụt cái gì đó. Tổng thể đây là một bộ phim khá nếu người xem không quá khắt khe nhưng với tôi nó vẫn mang dáng dấp hình ảnh của sân khấu kịch nói.

MarsLe 7

Một bộ phim vừa đủ và chỉn chu.
Xem thêm các đánh giá khác