Related Articles

Kong: Skull Island - Làm tốt ''bề rộng'' nhưng không có chiều sâu

Đánh giá phim · Lord ·

Dù thế nào cũng phải khẳng định, như Samuel L. Jackson nói, Kong: Skull Island chỉ đơn thuần là bộ phim giải trí. Tại sao? Vì Kong: Skull Island là một bộ phim không có chiều sâu kịch bản.


4 dấu mốc đặc sắc trong Vũ trụ Quái vật Monsterverse

Tin điện ảnh · Moveek ·

Hãy cùng nhìn lại những bộ phim đóng vai trò là dấu mốc quan trọng trong MonsterVerse.


[Tổng Hợp] 8 bộ phim phiêu lưu khơi gợi cảm hứng du lịch bất tận

Tin điện ảnh · miduynph ·

8 bộ phim này sẽ khiến bạn muốn xách ba lô lên và đi ngay lập tức!

View more about

Community

macay 8

Phim rất mãn nhãn và tuyệt vời, cảnh quay thì khỏi chê luôn...
- Bé Kong to khiếp đảm, đấu vật và solo thì phê lòi
- Những cảnh quay tại Việt Nam khi lên phim Hollywood phải nói là rất hùng vĩ, hoành tráng và như mơ... (xem phim thấy khung cảnh ở VN rất nhiều <3 )
- Màn solo cuối phim giữa #Kong và #Skullcrawler phải nói là bá đạo
- Hình như có cảm giác là nó bị cắt đoạn hơi bị hẫng tí
- Khuyến cáo là nên xem định IMAX 3D or 3D để thấy nó đẹp cỡ nào <3
- Có after-credit nha, ráng ngồi đợi xem chạy hết chữ nha (tên của nguoi Việt Nam được chạy quá trời) ====> vì nó có liên quan đến vũ trụ phim quái vật sau này, sắp chiếu nữa :)))
Cho 7đ + 1đ thêm vì cảnh ở VN lên phim đẹp quá 8/10

soapydoo 7

Có ba điểm chính để kéo bạn ra rạp xem Kong:
- Quảng Bình trong phim đẹp đến nghẹt thở vởi núi non và ruộng đồng ngút ngàn. Kĩ xão trong phim này thì cũng miễn bàn nhé!
- Nội dung phim được biên tập tốt, không rườm rà. Các nhân vật và sự kiện kiện trong phim đều được xây dựng với back ground rất tốt, khiến khán giả có thể tập trung vào mạch phim mà không bị mất thời gian vào các chi tiết nhỏ.
- After credit tuy sẽ không khiến bạn cực kì phấn khích như các phim của Marvel, nhưng đủ để khiến bạn hài lòng về sự mở đầu của 1 monsterverse đến từ Warner Bros. Nhìn chung, WB đã "đầu xuôi" với Kong, chỉ chờ "đuôi lọt" với series các phim còn lại thôi. Hóng biên kịch của hãng sẽ làm gì để kết hợp tụi quái vật này lại với nhau :D

thaotk 7

Kong là một phim thuần giải trí, nếu bạn muốn một cuộc phiêu lưu đầy đen tối và bí hiểm như phần Kong trước đó thì sẽ thất vọng. Ở Kong: Skull Island sẽ nhiều màu sắc hơn, hoành tráng hơn và chiến lớn hơn. Đúng như những gì mà các nhà làm phim cho biết, đây là một bộ phim về quái vật nên tập trung chủ đạo vào yếu tố đó nhiều hơn là về con người. Bạn sẽ bị hút hồn bởi những cảnh đẹp của đất nước Việt Nam chúng ta khi lên phim, từ Quảng Bình, Ninh Bình đến Vịnh Hạ Long ở Quảng Ninh, những cảnh đẹp ấy được thể hiện với nhiều màu sắc khác nhau, cùng nhiều góc quay tuyệt vời, khiến tất cả trở thành một hòn đảo Đầu Lâu cực kỳ lung linh và huyền ảo. Một nội dung đơn giản, không quá phức tạp, người xem sẽ bị lôi vào những trận đánh hoành tráng, những màn đối đầu nghẹt thở của Kong với các loài quái vật khác hay giữa con người và các sinh vật trên đảo. Mãn nhãn đến tận những giây phút cuối, rung động cảm xúc với một vài khoảnh khắc. Bệnh cạnh đó, lại lần nữa bộ phim gửi cho chúng ta một thông điệp "Đừng đùa với thiên nhiên". Phim có rất nhiều tình tiết và kiểu cài cắm từ Pacific Rym và Godzilla. Tuy nhiên, bạn cũng đừng đặt kỳ vọng quá nhiều về bộ phim.
Xem thêm các đánh giá khác