Related Articles

[REVIEW] Lật Mặt: Ba Chàng Khuyết - Còn "khuyết" đôi chỗ nhưng vẫn đậm chất giải trí

Đánh giá phim · SarahTran ·

Từ quan điểm của một người chưa xem 2 phần trước, Lật Mặt: Ba Chàng Khuyết đối với tôi là một bộ phim tương đối ổn.


3 thương hiệu điện ảnh Việt ăn khách nhất hiện nay

Tin điện ảnh · Maii ·

Lật Mặt, Gái Già Lắm Chiêu và Chị Mười Ba là 3 thương hiệu đang được khán giả yêu thích.


Lý Hải - Từ ca sĩ cho đến đạo diễn, nhà sản xuất phim

Tin điện ảnh · Maii ·

Lý Hải – một trong những cái tên sở hữu sự nghiệp ca hát nổi bật nhất những năm 90-2000, là thần tượng một thời của nhiều thế hệ 8x, 9x đời đầu.

View more about The Imperfect Trio

Community

vudinhdo 8

Hài hước, gây cười.
Lý Hải có 3 âm mưu. 1, gây cười. Âm mưu này đã thành công, bộ phim chắc chắn sẽ khiến bạn cười nghiêng ngả, đứng ngồi không yên.
2. Rùng rợn. Âm mưu này cũng đã rất thành công. Đoạn Nene chạy một mình trong rừng lúc trời tối tạo cho người xem cảm giác rất sợ cô nàng sẽ gặp phải chuyện không tốt. Và đúng như vậy, cái lúc mà nàng nhìn thấy đất lở là giây phút rùng rợn nhất của bộ phim.
3. Lấy nước mắt khán giả. Âm mưu này đã thất bại thảm hại. Đây là một bộ phim giải trí đơn thuần, nội dung không đủ sâu sắc, thiếu điểm nhấn tình cảm, cao trào chưa tới, tình tiết mẹ con Lộc bố trí bất hợp lý. Ngoài ra có quá nhiều vấn đề vô lý, không rõ ràng, thiếu chi tiết, hời hợt làm cho có, một bộ phim như vậy không thể nào tham lam đòi lấy nước mắt của khán giả được.
Tóm lại thì đây là một bộ phim giải trí ổn, thích hợp cho các cặp đôi đang yêu nhau cùng xem. Diên viên nữ chính Nene đẹp hơn cả thiên thần, phim hay cũng nhờ công lớn diễn xuất của Nene và vẻ đẹp thuần khiết trong sáng của cô nàng. ???

SarahTran 7

So với nhiều phim Việt từ đầu năm 2018 đến giờ thì đây là bộ phim khá ổn và tròn trịa. Phim cực hài và lầy lội, đậm chất của Lý Hải như thời Trọn Đời Bên Em. Đi xem phim với tâm thế không mong đợi gì nhiều nhưng cuối cùng phim lại ổn hơn mình tưởng. Cốt truyện khá hay và bất ngờ. Mặc dù kịch bản còn một vài hạt sạn, thoại nhiều lúc cũng còn hơi sến theo kiểu đặc trưng của phim Việt nhưng nhìn chung vẫn ít sạn hơn những phim khác =)) Nene diễn hơi đơ nhưng thôi về sau vẫn còn chấp nhận được chứ chưa tới nỗi. Riêng có cái đoạn gần cuối bị làm hơi quá, quay slow motion quá lâu và quá nhiều y chang phim Ấn Độ làm mình chóng mặt gần chết, độ cảm động cũng bị giảm theo. Tóm lại phim mang tính giải trí rất cao, khá cảm động, ai hâm mộ Lý Hải từ cái thời Trọn Đời Bên Em thì nên bỏ tiền ra xem ?

Hiền Thanh Đặngg 10

Cười sml các bác ạ :D
Xem thêm các đánh giá khác