Related Articles

[REVIEW] Lộ Mặt - Hời hợt, dễ đoán và sặc mùi hài nhảm

Đánh giá phim · SarahTran ·

Xem xong phim chỉ thấy phí 90 phút cuộc đời.


5 đạo diễn phim Việt “chán” nhất nửa đầu năm 2018

Tin điện ảnh · VLynd ·

Những bộ phim có nội dung rời rạc, không truyền tải thông điệp gì và các tình tiết hài hước cũng không đủ chọc cười khán giả mà người chịu trách nhiệm chính là đạo diễn và đây là 5 đạo diễn “chán” nhất nửa đầu năm 2018.


Lộ Mặt - Mất 600 triệu tái hiện Sài Gòn xưa cho một cảnh 5 phút

Tin điện ảnh · Moveek ·

Khi Minh Luân vào vai nam chính trong Lộ Mặt, ê-kíp sản xuất đã nhắm đến Ninh Dương Lan Ngọc cho vai nữ chính nhưng cô không sắp xếp được thời gian.

View more about Lo Mat

Community

tructhynguyen501 2

Một bộ phim hội tụ đầy đủ các yếu tố để trở thành thảm họa màn ảnh như kịch bản dễ đoán, diễn viên mặt đơ đọc thoại, lời thoại sến súa... đặc biệt còn có những pha chuyển cảnh đầy bất ngờ khiến khán giả ngơ ngác chẳng hiểu gì. Tóm lại, nếu bạn đang tìm một bộ phim để thưởng thức thì hãy suy nghĩ thật kĩ trước khi lựa chọn bộ phim này nhé.

SarahTran 3

Phim cliche kinh khủng chỉ cần đọc sơ qua nội dung cũng biết được kết cục và diễn biến như thế nào. Diễn viên nói chuyện với nhau chỉ cần nói ra một câu thôi là khán giả cũng có thể biết câu thoại tiếp theo sẽ là gì rồi. Lồng tiếng gượng kinh khủng, nhất là vai của Vĩnh Thuyên Kim. Kịch bản lỏng lẻo, ko logic, chuyển cảnh nhanh rẹt rẹt làm khán giả ko hiểu được chuyện gì đang diễn ra. Chemistry giữa nam nữ chính hời hợt kinh khủng. Mới biết nhau được 1 ngày về nhắn tin hẹn đi chơi xong hôm sau đi du lịch chung cmnl. Ngồi xem phim mà chỉ biết la lên "trời ơi cíu tao" vì phim dở chịu ko nổi luôn.

Mngoc1234 1

Dở quá dở quá tệ
Xem thêm các đánh giá khác