Related Articles

[REVIEW] Phim Lôi Báo - Còn nhiều thiếu sót nhưng cũng đáng xem

Đánh giá phim · Candice183 ·

Lôi Báo đã gây không ít sự tò mò cũng như hào hứng từ phía truyền thông khi phim lấy ý tưởng lạ là ghép đầu người và siêu anh hùng - thể loại phim mà ngành điện ảnh Việt Nam chưa từng có tác phẩm nào gọi là thành công.


Hiệp sĩ đường phố - Những con người hi sinh thân mình một cách thầm lặng

TV Series · Tin điện ảnh · Candice183 ·

Hiệp sĩ đường phố là từ khoá đang hot nhất nhì trên mạng xã hội và báo chí hiện nay sau vụ việc một nhóm thanh niên xả thân giúp người đi đường bị cướp.


Victor Vũ và những bộ phim đa thể loại trong sự nghiệp

Tin điện ảnh · Maii ·

Có giai đoạn, trong một năm, Victor Vũ cho ra mắt 3 bộ phim điện ảnh!

View more about Loi Bao

Community

SarahTran 6

Phim không hay, cũng không phải là quá dở, xem tạm được thôi. Mấy cảnh đánh đấm xem đã mắt lắm, đặc biệt là mấy khúc slow motion. Các diễn viên diễn rất đạt, tiến bộ nhiều hơn so với mấy phim trước rồi ngoại trừ diễn viên nhí Simpa A Pù. Nói cũng thấy tội em nhưng mà thực sự em diễn dở quá ~~ Kịch bản phim cũng khá hay, ý tưởng mới lạ nhưng mà ảo lòi và phi logic quá. Ghép đầu người mà dễ như ghép đầu búp bê vậy @@ Xem phim mà cứ cười hoài tại có nhiều chỗ thiếu logc và ngớ ngẩn đến mức làm mình bật cười luôn chứ không phải vì phim hài. Hình tượng Lôi Báo có vẻ như được "mượn ý tưởng" từ Black Panther nhỉ? Nói chung là nếu dư tiền muốn ủng hộ điện ảnh nước nhà thì cứ đi xem. Còn ở thời điểm này muốn xem phim hay đáng tiền thì cứ Star Wars thẳng tiến.

ThanhCine 1

Nói chung là phim nhái cắt ghép rất tồi, nhảm và dở. Vẫn kiểu Victor Vũ PR "nổ" tít cung đình nhưng đi xem thì thất vọng toàn tập, toàn những cảnh nhái ghép lại một cách gượng gạo cực nhảm. Phần Tâm bị bệnh rồi hồi sinh nhờ hoán đổi thân xác, qua đó sở hữu sức mạnh siêu nhân là copy y nguyên chuyện phim DEADPOOL. Phần Tâm bỗng dưng có "ký ức kẻ lạ" với những kỹ năng sát thủ và võ thuật siêu phàm không biết từ đâu là copy y nguyên phim JASON BOURNE. Nói chung còn copy BLACK PANTHER, WOLVERINE... copy mỗi phim một phần, ghép nối lại dạng phim Victor Vũ xem cứ nhận ra cảnh này cảnh kia đã xem ở phim này phim kia rồi, chán lắm.

tranchuong07 7

Thấy Victor Vũ làm đạo diễn nên cũng yên tâm ra rạp coi, nhất là ủng hộ phim Việt nữa, nhưng rồi lại thấy na ná như Quả Tim Máu theo kiểu "hoán đổi thân xác" và tái hiện ký ức của người kia.
Em Nhã Phương thì không ý kiến nhiều, bao nhiêu phim thì ẻm chỉ có 1 màu đó thôi.
Cường 7 thì lợi thế là vũ công nên các động tác võ thuật cũng được, tuy nhiên về mấy phần nội tâm, cảm xúc thì thấy gượng gạo quá :(
Cái em Ngọc Anh gì đó trong Quyên đã đơ rồi, qua phim này thoại rề rà cũng như trả bài thôi, chỉ được cái là đẹp :D
Xem thêm các đánh giá khác