Related Articles

[REVIEW] Phi Vụ Nữ Quyền (Miss & Mrs. Cops)

Đánh giá phim · miduynph ·

Phi Vụ Nữ Quyền là tác phẩm điện ảnh nhận được đông đảo sự đón chờ trong tháng 6 này bởi có sự kết hợp hài hòa giữa yếu tố hành động gây cấn, hài hước vui nhộn.


[TRAILER] Phi Vụ Nữ Quyền ra mắt khán giả Việt sớm hơn dự kiến

Video - Trailer · VLynd ·

Phi Vụ Nữ Quyền (Miss & Mrs. Cops), xoay quanh 2 nữ cảnh sát điều tra loạt vụ án tung quay lén, hãm hại phụ nữ, đã được tung trailer chính thức.


Phi Vụ Nữ Quyền - Khi Hàn Quốc làm phim về nạn quay lén

Maii ·

Phi Vụ Nữ Quyền có sự tham gia của Lee Sung-kyung và Ra Mi-ran.

View more about 걸캅스

Community

Hài hước có, kịch tính có, Phi Vụ Nữ Quyền đã cuốn hút người xem thật sự bằng những tình tiết cực kỳ lôi cuốn và duyên dáng. Nội dung thì cũng vừa đủ để xem, ko đao to búa lớn nhưng đề cập đến vấn đề đang nóng bỏng trong xã hội.

Coi mà thấy xót xa cho phụ nữ, hoá ra chỉ có chị em mới bảo vệ được nhau, lên tiếng dữ lắm thì mấy anh nam mới lao ra giúp vài cái. Đó cũng là cái hay của phim khi dám lên tiếng thái độ quan liêu của cảnh sát HQ, rốt cuộc họ là những người phục vụ người dân hay phục vụ thành tích?

Một yếu tố khác giúp phim thành công là sự phối hợp ăn ý của dàn diễn viên, đặc biệt là 2 chị nữ chính, thương kinh khủng. Anh phản diện cũng ngầu lắm đó nha, trước coi phim kia ảnh đóng vai hiền lành, thiên thần mà giờ quay ngoắt 1 phát, thế mà vẫn thể hiện xuất sắc.

Ah về phản diện, lâu lắm rồi mới thấy có 1 tên phản diện ko “hoài bão” đến mức muốn thống trị thế giới, huỷ diệt hành tinh các thứ, chỉ đơn giản là 1 kẻ có suy nghĩ biến thái mà chúng ta có thể bắt gặp ngay trong cuộc sống. Đó mới là ác nhân thật sự chứ dăm ba thằng điên điên kia riết thấy vô nghĩa.

Vì là phim điện ảnh có thời lượng chỉ hơn 1 tiếng rưỡi nên Phi Vụ Nữ Quyền không thể hoàn hảo, một vài tình tiết còn hơi gấp gáp nhưng bộ phim thật sự rất đáng thưởng thức. Cảm ơn đời đã sinh ra 2 chị cảnh sát dễ thương để em quên đi nỗi buồn mang tên phượng hoàng.

#phivunuquyen #경찰 #missandmrscops

Thanh Dung 6

Nội dung khá dễ đoán, quen thuộc thường thấy trong phim Hàn Quốc.
Ra Mi Ran diễn tròn vai, một nữ cảnh sát mạnh mẽ và chuyên nghiệp, mang lại nhiều tiếng cười cho bộ phim. Còn mình lại không thích vai của Lee Sung Kyung lắm vì cảm thấy nữ chính này rất “vô dụng” không làm được gì ngoài ném đồ và rơi vào những tình huống khó đều nhờ tới Mi Ran ra tay.
Nhìn chung mình không ấn tượng phim này lắm, cảm giác mọi thứ đều chưa tới, chỉ có một vài đoạn hài hước khá gượng ép.

miduynph 8

Phim hay ngoài mong đợi vì thật sự xem trailer thì không có ấn tượng gì mấy. Phim thuộc thể loại hài, hành động, có lẽ cả 2 yếu tố đều chiếm phần tương đương bởi đánh đấm cũng tưng bừng mà miếng hài cũng không ngớt.
Nội dung không quá phức tạp hay căng não mà lại đề cập đến những vấn đề nóng, nhận được đông đảo sự quan tâm trong xã hội hiện nay.
Dàn diễn viên thì phải nói là chuẩn không cần chỉnh vì ai cũng diễn xuất sắc và tạo được chất riêng cho nhân vật của mình.
Tóm lại, đây lại là 1 bộ phim Hàn chất lượng nữa sau Trùm, Cớm Và Ác Quỷ, dự là những bộ phim sắp tới cũng hứa hẹn không kém.
Xem thêm các đánh giá khác