Related Articles

[REVIEW] Ngôi Nhà Bươm Bướm (Butterfly)

Đánh giá phim · Maii ·

Ngôi Nhà Bươm Bướm là sự lựa chọn khác dành cho khán giả bên cạnh Anh Thầy Ngôi Sao.


Ngôi Nhà Bươm Bướm – NSX lên tiếng về những tin tức của truyền thông

Tin điện ảnh · VLynd ·

NSX phim Ngôi Nhà Bươm Bướm cho biết đang tiến hành các thủ tục pháp lý cùng luật sự để gửi phản hồi đến phía ca sĩ Noo Phước Thịnh, cũng như thông báo đến các cơ quan truyền thông.


Ngôi Nhà Bươm Bướm – NSX xin lỗi về việc sử dụng các ca khúc trong phim

Tin điện ảnh · VLynd ·

NSX phim Ngôi Nhà Bươm Bướm chính thức lên tiếng về vấn đề này, cũng như gửi lời xin lỗi chính thức đến nam ca sĩ, thừa nhận thiếu sót trong quá trình sản xuất.

View more about Butterfly

Community

2211763002409152 3

Cảnh quay cắt lộn xộn, không hiểu. Nhiều tình tiết vô lý, dù rất thích Liên Bỉnh Phát nhưng ở phim này anh đóng đơ, không hiểu được cảm xúc khuôn mặt anh muốn thể hiện. Nói chung thất vọng :(

vudinhdo 2

Phim tệ quá, nội dung yếu kém, tuyên truyền sai trái thông điệp về người đồng tính.

Biết đến khi nào xã hội mới chịu hiểu người đồng tính là gì đây?
Họ là đàn ông, phụ nữ thật sự, không có ẻo lả như đàn bà và ngược lại. Cái điều khác biệt duy nhất là xu hướng tình yêu thôi.

Thật sự phim này không có gì nổi bật hết, xem cũng được mà không xem cũng được.

Chấm cho 2 điểm vì Hoàng Yến Chibi.
Lucasnguyen1110

Lucas Luân Nguyễn

Phê bình phim tự do

Ngôi Nhà Bươm Bướm có hồi một rất tốt, giới thiệu nhân vật ấn tượng, set up vấn đề thuyết phục. Song, từ hồi 2 trở đi phim dần bị gãy về nhịp, tiết tấu và trở nên "sân khấu" quá mức. Bối cảnh ngôi nhà bị bằng phẳng, sạch sẽ và gọn gàng đến mức khó chịu, tạo cảm giác "trong nhà ngoài phố" hồi xưa. Có lẽ vì sự tài trợ của Nhà Xinh mà căn nhà thiếu cái hồn, tạo cảm giác showroom nội thất.

Phần dựng phim dù đã nỗ lực rất nhiều nhưng vẫn tạo cảm giác ngô nghê ở nhiều chỗ. Có một cảnh khiến người xem có cảm giác như hiệu ứng Powerpoint hay Windows Movie Maker. Kết của phim không đủ đọng lại cảm xúc do câu chuyện về tình cảm gia đình được giải quyết chưa tinh tế, thiếu mối liên kết về cảm xúc lẫn độ thuyết phục.

Song, nhờ diễn xuất của dàn phụ huynh mà phim vẫn là một sản phẩm xem được, cười được. NSUT Thành Lộc có thể xem là điểm sáng duy nhất của nguyên một phim, còn Liên Bỉnh Phát, một diễn viên vốn có diễn xuất không yếu, nhưng lại được giao một vai diễn rất mập mờ về tâm lý và có sự phán triển không rõ ràng. Nhìn chung, một bộ phim dễ xem của mùa lễ 2.9, nhưng với cá nhân mình, chưa phải là một phim tốt.

Xem thêm các đánh giá khác