Related Articles

[Review] Nó Ở Trong Rừng (It's In The Woods)

Phim Kinh Dị · Đánh giá phim · VincentValentine ·

Nó Ở Trong Rừng (It's In The Woods) chưa thực sự là phim kinh dị. Lịch chiếu Nó Ở Trong Rừng và mua vé Nó Ở Trong Rừng tại Moveek.

Community

tinlethanhnhan 2

Tưởng phim kinh dị hóa ra phim hài

Mở đầu phim khá ổn khi tạo được sự bí ẩn gợi sự tò mò khiến người xem muốn tiếp tục theo dõi "nó" là thứ gì. Tuy nhiên, kịch bản quá ngang ngược khiến bộ phim đi theo một con đường bất ngờ hơn (nhưng không theo nghĩa tích cực lắm).
Nhiều lần tôi thấy hoang mang vì không hiểu đạo diễn muốn lấy yếu tố nào làm chủ đạo cho cốt truyện: tình cảm bạn bè, tình cha con hay sự đoàn kết của mọi người cùng đối đầu với "nó", nhưng hóa ra các nhà làm phim muốn tất và họ làm thành một nồi lẩu thập cảm đủ mọi thứ nhưng không có vị gì đặc trưng cả. Mọi thứ đều tới một điểm rồi mất hút. Diễn xuất của dàn diễn viên cũng "ô dề" không kém, khó nói được cảm giác nào ngoài từ "sượng trân" để mô tả.
Dàn "nó" quá ảo nhưng cách dàn nhân vật chính đánh bại "nó" càng gây cười hơn. Hãy coi thử để biết nó buồn cười như thế nào :v
Điều gây phiền nhất là phim kinh dị nhưng nó không tạo được bầu không khí tang tóc hay đau buồn về những cái chết của bạn bè, xóm làng, nó kết thúc bằng một buổi tiệc vô cùng vui vẻ. Tôi lúc đó .... "WTF?"
Nếu ý định xâu xa của các nhà làm phim là tạo ra phim hài kinh dị kiểu "scary movie" thì xin chúc mừng, nó gần như buồn cười không thua kém gì loạt phim đó, thậm chí tôi không thể dừng cười dù đã ra bãi gửi xe, thậm chí trên đường về nhà vẫn buồn cười. :v
Điểm cộng cho phim là sự can đảm của các nhà làm phim và diễn viên, phải can đảm lắm mới chuyển thể kịch bản này thành phim được.

longhello2003 1

Phim chán thật sự