Related Articles

[REVIEW] Siêu Quậy Có Bầu

Đánh giá phim · Maii ·

Siêu Quậy Có Bầu – Bộ phim mặc dù có thể khen ngợi về mặt ý tưởng, nhưng cách thể hiện đã phá hỏng cả bộ phim.


Siêu Quậy Có Bầu - Dàn diễn viên khoe váy áo trong buổi ra mắt phim

Tin điện ảnh · Ivy_Trat ·

Tối 18/9, sau thời gian tiết lộ tạo hình nhân vật cũng như trailer, Siêu Quậy Có Bầu đã có buổi ra mắt phim tại Vạn Hạnh Mall.


[TRAILER] Siêu Quậy Có Bầu – Han Sara bị tẩy chay vì bầu bì khi còn đi học

Video - Trailer · VLynd ·

Siêu Quậy Có Bầu – bộ phim hài, tình cảm học đường của đạo diễn Nguyễn Quốc Duy đã tung trailer chính thức, cho thấy tình cảnh khốn đốn của Han Sara khi mang bầu.

View more about Naughty Teenager

Community

vudinhdo 10

Phim của Đức Thịnh chưa bao giờ làm tôi thất vọng. Kể từ bộ phim Taxi em tên gì, Anh thấy ngôi sao, cho đến Siêu quậy có bầu. Tất cả đều là những bộ phim có sự hài hước, có sự nhân văn... mang đến những bài học giá trị những thước phim đáng trân trọng.

Tôi thấy rất nhiều người chê phim, tôi nghĩ có lẽ những người đó đang có cái nhìn của một người lớn, và mang nặng tư tưởng phong kiến.

Chúng ta đang sống trong thời đại 4.0, tư tưởng cần phải thoáng, thoáng không có nghĩa là phạm sai lầm, thoáng là để nền giáo dục trở nên tốt hơn và sánh ngang với các nước phương tây.

Bộ phim không những không cổ vũ cho hành vi sex ở tuổi học trò mà trái lại là đem tới những bài học để giúp cho các em hiểu rõ hậu quả của việc mang bầu trong khi còn đi học.

Chúng ta không thể ngăn cấm chuyện yêu đương tuổi học trò vì nó vô hại. Thử hỏi trong chúng ta những người lớn, ai đã từng nảy sinh tình yêu khi còn đang đi học? Chắc chắn là có và rõ ràng chúng ta không thể ngăn cấm các em học sinh yêu nhau được, nó là quy luật tự nhiên nhưng chúng ta hoàn toàn có thể giáo dục các em có những biện pháp tự bảo vệ mình. Tránh tuyệt đối hậu quả ngoài ý muốn.

Đó là lý do vì sao cần đưa chủ đề giáo dục giới tính vào học đường, và đó là ý nghĩa mà bộ phim này muốn truyền tải.

Đây là bộ phim tuyệt vời, xứng đáng nhận được số điểm tuyệt đối 10/10, và phụ huynh lẫn học sinh cần nên đi xem để có cái nhìn đứng đắn về vấn nạn thiếu hiểu biết chủ đề giới tính trong xã hội Việt Nam.

P/s: Bớt suy nghĩ cổ hủ đi các cụ ạ, thời của cụ qua rồi, cũng bởi vì cái suy nghĩ cổ hủ của các cụ mới khiến con cháu mình gặp thêm nhiều áp lực và dẫn đến những hậu quả xấu hơn, đáng lẽ nếu các cụ chịu đặt mh vào tâm lý của các em thì mọi chuyện sẽ tốt đẹp hơn. Hãy nhớ rằng chính chúng ta cũng từng như vậy, từng trải qua thời kỳ học sinh.

blakenguyen 4

Một bộ phim khá tệ về mặt nội dung khi các tình tiết khá gượng gạo và không có sự kết nối nhất định, vai trò, tính cách các nhân vật rất mờ nhạt và cách lắp ghép của đạo diễn càng khiến sự tương tác giữa họ tồi tệ hơn. Lời thoại khá thô cứng và có cảm tưởng như chúng ta đang được xem 1 tác phẩm sitcom trên màn ảnh rộng. Có lẽ thứ duy nhất khiến chúng ta có thể tập trung vào bộ phim là sự pha trò thú vị giữa 2 cặp đôi gạo cội Đức Thịnh - Thanh Thúy

Maii 3

Ý tưởng tạm ổn, nhưng do cách làm quá chán (thêm nữa là kết thúc cực kỳ vớ vẩn). Điểm sáng của phim là tương tác giữa cô Hảo và thầy Đức. Xây dựng nhân vật không kỹ lưỡng, ôm đồm quá nhiều subplot mà không biết cách giải quyết cho triệt để.
Xem thêm các đánh giá khác