Related Articles

[REVIEW] Cô Gái Trong Lưới Nhện Ảo – Phim hành động hạng xoàng với nữ chính siêu anh hùng

Đánh giá phim · Maii ·

Cô Gái Trong Lưới Nhện Ảo đã thất bại trong việc nối tiếp thành công của phần đầu tiên.


[PHÂN TÍCH] Thương hiệu Cô Gái Có Hình Xăm Rồng liệu vẫn được cứu vãn sau thất bại doanh thu phòng vé?

Tin điện ảnh · VLynd ·

Nội dung của Cô Gái Trong Lưới Nhện Ảo xoay quanh việc nàng hacker lập dị Lisbeth Salander cùng đồng bọn cố gắng ngăn chặn tập tin chứa mã phóng tên lửa hạt nhân khỏi rơi vào tay bọn xấu cứ như một ý tưởng lỗi thời.


Doanh thu cuối tuần qua – The Grinch “đánh cắp” phòng vé, Venom công phá phòng vé Trung

Tin điện ảnh · Maii ·

The Grinch làm ăn tốt ở quê nhà. Venom cuối cùng cũng ra mắt ở Trung Quốc.

View more about 거미줄에 걸린 소녀

Community

yultrn2k1 10

Quá tuyệt vời cho một bộ phim hành động, cốt truyện hấp dẫn, nên tập trung để hiểu rõ nội dung. Good film

thmaanx 10

Lần đầu đi coi 1 bộ phim xong mà về phải viết review ngay lập tức. Phim khá lạ,thực sự hơi mang chút gì đó tăm tối và ám ảnh,gợi lên nhiều vấn đề nhức nhối của xã hội. Cảnh ngay từ đầu phim cũng rất cuốn hút,nếu ai đang có ý định đi coi,khuyên chân thành hãy tập trung vào phim vì khúc đầu của nó khá rời rạc,nữ chính sẽ không nói nhiều đâu nên bạn phải dựa vào sức tập trung của mình mà nắm bắt câu chuyện đấy.
Một phần tiếp theo đầy thất bại, những gì mà khán giả yêu mến từ phần trước đều bị phá nát. Phim ko những ko làm rõ được quá khứ của Lisbeth mà còn khiến cốt truyện bị rườm rà, ko ăn nhập với tổng thể. Kiểu như cố đú theo Skyfall nhưng quá ư là thất bại.
Đầu phim có được sự kịch tính làm hy vọng mà càng xem càng thấy chán nản. Claire Foy diễn xuất tốt, thể hiện được sự dằn vặt của Lisbeth cũng như hoài niệm về nỗi đau từ quá khứ – điều mà các biên kịch cố gắng nhồi nhét và khiến Lisbeth bớt hay.
Hollywood làm riết thấy ba cái trò vũ khí hạt nhân, chính phủ, nội gián, an ninh các thứ như một trò đùa và chẳng còn chút đáng sợ.

Xem thêm các đánh giá khác