Related Articles

[REVIEW] Transformers: The Last Knight - Mặc kệ chỉ trích, muốn xem đánh nhau, phá hoại thì hãy ra rạp mua ngay vé 3D

Đánh giá phim · blakenguyen ·

Như mọi khi, đây vẫn là bữa tiệc kĩ xảo choáng ngợp, âm thanh sống động bên cạnh cốt truyện hỗn loạn khi nhồi nhét quá nhiều thứ cho chặng đường sắp tới.


Chính thức: Transformers: The Last Knight không có phần tiếp theo

Tin điện ảnh · HeisenbergPhu ·

Michael Bay đã chính thức kết thúc với thương hiệu Transformers và phần tiếp theo của The Last Knight không còn được triển khai!


Công bố hai dự án mới toanh đang được triển khai trong vũ trụ Transformers

Tin điện ảnh · HeisenbergPhu ·

Theo như thông báo từ nhà sản xuất Lorenzo di Bonaventura thì hiện tại, ekip của họ đang triển khai thêm hai phần phim mới cho vũ trụ Transformers.

View more about Transformers: Chiến Binh Cuối Cùng

Community

bimtitbon 5

Phim chán đc mỗi cái nữ chính xinh dã man

ShiroKuro94 5

Thật lòng tôi mới chỉ xem được chưa đến 1/3 của phim và tôi không còn muốn xem nữa. Mặc dù series phim Transformers đã làm mưa làm gió thị trường điện ảnh - khoa học viễn tưởng thế giới cả một thời gian dài vừa qua, nhưng phần 5 - Transformers: The Dark Knight thật sự khiến tôi thất vọng nhiều điều. Tình tiết quá rối rắm, hỗn loạn, những yếu tố hài hước gần như không mấy thu hút, diễn biến và nội dung câu chuyện rất nhiều điều không hợp lý và khiến người xem cảm thấy rất khó chịu.
Về diễn viên thì Cade Yeager (Mark Wahlberg) cũng chỉ ở mức tròn vai, không biết có phải do kịch bản hay không nhưng diễn viên gạo cội này lại tham gia vào một câu chuyện khá rời rạc và lung tung, cô bé Izabella (Isabella Moner) gây ấn tượng khá tốt bởi vì khả năng diễn xuất tự nhiên và đầy cảm xúc, thế nhưng việc khiến cô trở nên nhạy cảm hơn vẻ bề ngoài cũng khiến tôi cảm thấy không thích lắm.
Tôi rất hy vọng những lần sau, Transformers sẽ lại nhận được những phản hồi tích cực và tốt đẹp hơn phần này, bởi vì cũng như mọi fan điện ảnh, hình ảnh Transformers - những chiếc xe và máy bay biến hình thành robot chưa bao giờ khiến tôi hết ngạc nhiên.

Kimsurim 4

Phim nhàm chán. Tôi ngủ gật 3 lần khi xem phim này.
Xem thêm các đánh giá khác