Related Articles

Uớc Hẹn Mùa Thu – Dàn diễn viên bất ngờ giao lưu với khán giả tại trường Trưng Vương

Tin điện ảnh · VLynd ·

Tại tiết học đặc biệt và bất ngờ tại trường THPT Trưng Vương, các bạn học sinh đã có dịp sống lại trong không gian âm nhạc đầy cảm xúc của Ước Hẹn Mùa Thu.


[REVIEW] Ước Hẹn Mùa Thu

Maii ·

Ước Hẹn Mùa Thu chắc chắn là bước lùi của Nguyễn Quang Dũng.

Community

blakenguyen 6

Thêm một bộ phim về tuổi thanh xuân đầy sức sống nữa của Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng sau Tháng năm rực rỡ. Bộ phim được đầu tư tỉ mỉ, thỏa mãn phần nghe nhìn khi đem khán giả đến bầu không khí đầy kỉ niệm của những câu chuyện, cảm xúc đọng lại trong những năm cuối học đường. Nhưng con người ai rồi cũng phải lớn lên, những kỉ niệm ấy phải nằm lại ở một góc nhỏ trong tim và mỗi cá nhân phải quyết định thời điểm mình trở nên trưởng thành.

Kịch bản có phần rời rạc là một điểm yếu của bộ phim, ngoài ra diễn xuất của bộ đôi diễn viên chính có phần mờ nhạt so với sự duyên dáng của các tuyến vai phụ. Nhưng khán giả sẽ dễ hài lòng vì tác phẩm ít nhiều đem đến cảm giác hoài niệm, về những ngày tháng bên mái trường và chúng ta cũng đã từng "trẻ trâu" như thế.
Phim khá nhạt nhẽo do cốt truyện lan man, diễn xuất khá tệ của nhân vật chính, cách xây dựng nhân vật có vấn đề và hài không hay.

Grewi 7

Nền kịch bản đầy màu sắc nhuộm một trường giang những câu thoại chán nản cùng nam nữ chính gượng gạo trong giọng điệu được cứu vớt bởi cách kể chuyện hấp dẫn. Một cú máy dài rung lắc không ngừng cùng những ca khúc lời Việt bay bổng mỗi khi cất lên khiến một kẻ mơ màng về một mùa thu bỗng cười mỉm rồi bật khóc. Nhưng trên hết, cảnh 2 gã đàn ông ngoài 30 hát về cây đàn rồi chiếc xe đạp khiến bạn phải trầm trồ tán dương Nguyễn Quang Dũng hết lời.
Xem thêm các đánh giá khác