Related Articles

[REVIEW] Chuyện Gì Xảy Ra Với Thứ Hai – Bộ phim cần được thưởng thức bất kỳ ngày nào trong tuần

Đánh giá phim · Moveek ·

Khi đọc tựa phim người viết đã hỏi tại sao phải là ngày Thứ Hai mà không phải là ngày nào khác? Có lẽ là do ngày Thứ Hai là ngày bắt đầu của một tuần làm việc, học tập và là ngày mà đa số mọi người dễ cảm thấy chán nản và muốn trốn tránh nhất.


[REVIEW] Chuyện Gì Xảy Ra Với Thứ Hai – Ý tưởng hay nhưng cách triển khai cũ

Đánh giá phim · Moveek ·

Chuyện Gì Xảy Ra Với Thứ Hai (What Happened to Monday) là một phim mà tôi chắc rằng khi đọc qua logline, bất kì nhà sản xuất hay khán giả đại chúng nào cũng thấy ngay sự mới mẻ, hấp dẫn của nó.


[REVIEW] Chuyện Gì Xảy Ra Với Thứ Hai - Vượt xa kì vọng của đa số khán giả

Đánh giá phim · blakenguyen ·

Sự xuất sắc và thời lượng xuất hiện của Noomi Rapace đã lấn át toàn bộ các vai diễn khác.

View more about Chuyện Gì Xảy Ra Với Thứ Hai

Community

Con Cọp 8

What happened to Monday?

Bạn sẽ đưa ra lựa chọn như thế nào khi cái hồ cá bạn nuôi có lũ cá bảy màu luôn đẻ liên tục và khi có nguy cơ quá tải sẽ kéo theo môi trường hồ không đảm bảo khiến cả đám cá sẽ chết hàng loạt? Bạn sẽ chọn lọc những cá thể khỏe mạnh sống sót hay cứ mặc cho chúng đấu tranh sinh tồn và tận diệt theo lẽ tự nhiên?
Mình rất yêu cái hồ cá của mình và mình không muốn nó sẽ theo chiều hướng xấu nên mình quyết định tuyển chọn những con khỏe mạnh và đẹp đẽ nhất được tiếp tục tồn tại.

Nhưng với hành tinh duy nhất này thì con người không đơn giản là những chú cá bảy màu để mà đưa ra quyết định. Khi nhân đạo không đồng nghĩa với sự sống còn? Khi mà người thật tâm lo cho sự tồn vong của giống loài phải nhận án tử?

Một bộ film nội dung đáng xem.

vihhly 8

7 nhân vật với 7 tính cách tồn tại với cùng một khuôn mặt trong một thế giới mà mọi người chỉ muốn chấp nhận 1 khuôn mặt với 1 tính cách xác định. Một thế giới giả tưởng nhưng không quá xa lạ. Nhịp phim nghẹt thở căng thẳng từ đầu tới cuối với những pha hành động dồn dập mãn nhãn. Phim có nội dung nhẹ nhàng khi chỉ nêu lên những quan niệm, ý tưởng mơ hồ mà không xoáy sâu vào nội tâm nhân vật cũng như cốt truyện.

SarahTran 8

Phim có cốt truyện quá hay, quá xuất sắc. Những màn hành động, đánh đấm cực kỳ chân thực và mãn nhãn. Điều mà mình thấy khâm phục nhất chính là màn hoá trang của cả 7 nhân vật và cách mà nhà sản xuất thực hiện những cảnh phim đều có sự xuất hiện của cả 7 nhân vật này. Được biết đây là phim điện ảnh đầu tiên của Netflix, mong là Netflix sẽ tiếp tục cho ra những phim tiếp theo thành công như thế này.
Xem thêm các đánh giá khác