Related Articles

Logan - Cái chết hợp thời

Phim Siêu Anh Hùng · Đánh giá phim · Phan Duy Văn ·

Logan là một phim hay. Nhưng lạ thay, nó lại chẳng cho tôi nhiều cảm xúc như ngày xưa khi xem loạt trilogy Xmen. Có lẽ là vì một bộ phim bị đè nén dưới quá nhiều thứ ở hậu trường, làm cho cảm xúc không còn chỗ chen vào nữa.


[Tổng Hợp] 11 bộ phim đã trở thành niềm cảm hứng cho tên hề điên loạn Joker

Tin điện ảnh · Ivy_Trat ·

Joker được lấy cảm hứng từ rất nhiều phim khác nhau.


[Xếp Hạng] Phim X-Men từ dở nhất đến hay nhất theo Rotten Tomatoes

Phim Siêu Anh Hùng · Tin điện ảnh · VLynd ·

Hãy cùng Moveek nhìn lại thứ hạng của 13 bộ phim cộp mác X-Men từ dở nhất đến hay nhất theo thống kê từ Rotten Tomatoes nhé.

View more about Logan - Người Sói

Community

thaotk 7

Đầu tiên là phim bị cắt 2 phút, và 2 cảnh lớn cắt rất thô, khiến người xem bị giới hạn cảm xúc. Logan, nếu bạn là 1 fan lâu năm X-men hay của Wolverine chắc chắn sẽ hài lòng về bộ phim. Bạn sẽ có rất nhiều cảm xúc bởi những chi tiết lớn cũng như nhỏ, khiến bạn nhớ lại quá trình từng bước chân của Logan mà mình từng theo dõi. Giã từ ánh hào quang của quá khứ, tuổi già, cố gắng lần cuối cùng, sự tiếc nuối,... sẽ có những giây phút khiến bạn rung động, cảm xúc, có thể là rơi nước mắt.
Logan đã đi đúng hướng khi nối tiếp sau thành công của Deadpool với nhãn phim R, máu me, bạo lực, văng tục,... nhưng thật sự phần hành động của phim vẫn chưa đã và chưa đẩy được hoàn toàn cao trào đúng tiêu chuẩn của cái kết hơn 1 thập kỷ từ nhân vật huyền thoại này + thêm cắt cảnh làm cho cảm xúc bị mất khá nhiều.
Nếu nhìn theo hướng một khán giả không phải fan và biết ít về nhân vật này, ra rạp để thưởng thức một bộ phim hành động thì chắc chắn sẽ không mấy hài lòng, vì phim hành động cũng không nhiều mà lại còn bị cắt, cảm xúc chắc có lẽ cũng không đến mức như một fan X-men hay Logan thật sự.
Nhìn chung Logan vẫn chưa hoàn toàn là một bộ phim siêu anh hùng mà bạn mong đợi.

masa 9

Khi phim siêu anh hùng không đơn thuần chỉ là phim "siêu anh hùng", Logan là bộ phim có thể lấy nước mắt của người xem ở những phân cảnh vô cùng xúc động, khác hẳn với đại đa số phim mang mác siêu anh hùng. Bộ phim mang lại nhiều cung bậc cảm xúc về tình cảm gia đình, thứ tình cảm mà nhiều người đang thiếu thốn trong xã hội hiện nay, kèm theo đó khán giả cũng sẽ cảm nhận được nhiều đắng cay trong cuộc đời nhân vật Logan và đồng cảm với anh.

Futanari_san 10

Trong tất cả các phần phim về X-Men hay Wolverine trước đó, Logan có lẽ là bộ phim hay nhất và đầy cảm xúc nhất đối với tôi. Không đánh đấm màu mè hoa lá, không lạm dụng cháy nổ bom tấn như một số phim siêu anh hùng khác, Logan đưa người xem vào một chuyến hành trình với những cung bậc cảm xúc, lúc vui lúc buồn và những khoảnh khắc đó vô cùng đắt giá, một câu chuyện về những người đàn ông đã ở tuổi sắp phải gần đất xa trời, một sự nối tiếp cho một thế hệ mới đứng lên, một lời chào tạm biệt những nhân vật quen thuộc với những người từng theo dõi từng tập phim, tuy là lời chào tạm biệt khiến người xem tiếc nuối nhưng cũng đáng, không hề vô ích. Một bộ phim tuyệt vời đối với tôi và tôi tin nhiều người khác cũng nghĩ vậy, nếu ai muốn một bộ phim hành động bom tấn thì tôi khuyên không nên xem.
Xem thêm các đánh giá khác