Related Articles

[REVIEW] Bạn Ma Phiền Toái - Nhẹ nhàng, tình cảm nhưng chưa thể là một bộ phim hay

Đánh giá phim · SarahTran ·

Tuy mang đến cho người xem những giây phút nhẹ nhàng, tình cảm về tình yêu, tình gia đình, tình người, cùng diễn xuất tài năng, nhưng đáng tiếc Bạn Ma Phiền Toái vẫn chưa thể là một bộ phim hay bởi kịch bản khá nhàm chán và nhiều tình tiết chưa hợp lý, khó hiểu.


[Moveek Picks] Phim tháng 10 có gì đáng xem ngoài kinh dị

Video - Trailer · VLynd ·

Halloween là thời điểm dành cho phim kinh dị, kịch tính nhưng nếu bạn không phải là một tín đồ của dòng phim này, ngoài rạp chiếu vẫn còn những bộ phim tình cảm, hài hước mà bạn có thể giải trí.


Bạn Ma Phiền Toái - Thêm sự lựa chọn dành cho khán giả nhân dịp Halloween

Tin điện ảnh · Maii ·

Bạn Ma Phiền Toái có sự góp mặt của "Gia thần" Ma Dong-seok và Kim Young-kwang.

View more about 원더풀 고스트

Community

762182790806379 9

Nếu không kỳ vọng thì sẽ không thất vọng ?,bộ phim khá ổn,dễ hiểu,hài nhẹ nhàng
Kết thúc không phải là quá đau đớn,mà là mở đầu cho 1 tương lai tốt đẹp hơn.Tuy khi xem phim mình rất mong đợi rằng nam chính sẽ sống lại,và cũng thầm nhủ:"À phim kiểu này thì auto nam chính kh thể chết hẳn đc".Nhưng mình đã lầm,tuy nhiên nhờ vậy mà cô bé mới đc sống tốt đẹp như cô bé mơ ước nhờ trái tim đc hiến từ nam chính. Tuy không hẳn là 1 bộ phim hay nhưng thông điệp trong phim rất ý nghĩa,khiến người ta tin thêm vào cuộc sống và về mối quan hệ giữa người với người.
Diễn xuất của các dv rất chắc tay,tròn vai.Chỉ tiếc là do biên kịch chưa xoáy sâu vào các yếu tố "đắt" của phim như các cảnh hài và các pha hành động,các tình tiết ở đoạn đầu hơi dài dòng.
Mong bộ phim sẽ gặt hái đc nhiều thành công ❤

Thu Huang 5

tất cả những cái hay đều gói gọn trong trailer r. xem phim bao chán. nên cân nhắc trc khi xem @@

SarahTran 6

Phim có nội dung đơn giản, quen thuộc, dễ đoán, kịch bản có thêm vào yếu tố hành động tội phạm cho kịch tính nhưng sau cùng yếu tố gia đình vẫn là chủ yếu. Nửa đoạn đầu của phim khá chán, diễn biến chậm, nhiều tình tiết bị kéo dài lê thê, đến gần cuối mới bắt đầu hấp dẫn hơn nhưng lại kết thúc quá nhanh và khiến người xem hơi hụt hẫng. Nhưng bù lại diễn xuất của các diễn viên duyên dáng, cứu vớt kịch bản nhàm chán. Thông điệp của phim cũng khá hay.
Xem thêm các đánh giá khác