Related Articles

[REVIEW] Yêu Đi Đừng Sợ! – Điểm cộng cho sáng tạo và điểm trừ cho chi tiết

Đánh giá phim · thaotk ·

Những chi tiết quan trọng để giúp cho bộ phim hay hơn, sâu sắc hơn thì lại bị bỏ qua, thay vào đó là những tình tiết không phù hợp.


Hậu trường - Ngô Kiến Huy vất vả hôn Nhã Phương trong Yêu Đi, Đừng Sợ!

Video - Trailer · Moveek ·

Yêu Đi, Đừng Sợ! vừa tiết lộ clip hậu trường vô cùng hài hước với những bật mí thú vị đến bất ngờ từ dàn diễn viên trong phim.


Yêu Đi, Đừng Sợ! Thương Nhã Phương, bảo hiểm đắt mấy cũng phải mua

Video - Trailer · Moveek ·

Diễn xuất duyên dáng và sự tung hứng ăn ý của Nhã Phương, Ngô Kiến Huy và Kiều Minh Tuấn đã mang đến bầu không khí hài hước cho cả khán phòng cũng như sự kỳ vọng khi bộ phim chính thức được khởi chiếu.

View more about Yêu Đi, Đừng Sợ!

Community

Tố Nga 7

Là bộ phim hay đáng xem. Nhã Phương và các nhân vật phụ diễn xuất sắc. Chỉ thấy nam chính diễn không thật, ko lột tả được cái hay của nhân vật và làm mình bị mờ nhạt trong phim. Trừ 3 điểm vì nam chính =)

thaotk 6

Có thể nói đây là một bộ phim ổn của Ngô Kiến Huy, may mà anh không phá hỏng phim, mặc dù diễn xuất ổn hơn những phim khác nhưng vẫn "dở" khi không hề mang được cảm xúc của nhân vật đến với khán giả. Nói về phim thì nội dung và mô típ đều tương tự như bản gốc nhưng lại có phần sáng tạo với một cậu chuyện mới dành cho nhân vật chính. Các tình tiết cũng được thay đổi khiến bộ phim sáng sủa hơn, hài hơn là phiên bản Spellbound của Hàn. Tuy nhiên những chi tiết đáng giá, khiến nhân vật của phim hay hơn trong bản gốc thì lại bị lượt bớt quá nhiều, thay vào đó là một số tình huống hài, thoại hài khiến người xem cảm thấy một số đoạn nói chuyện, hài nhảm rất là dư thừa. Hoặc thể hiện một số chi tiết không được logic lắm. Ngoài sự mát tay khiến cho bộ phim không bị hủy hoại của đạo diễn Stephane Gauger thì có lẽ người cứu cánh hoàn toàn cho bộ phim chính là Nhã Phương. Mặc dù chưa thể hiện được sự cô đơn, tâm tối, mệt mỏi như nhân vật ở bản gốc nhưng phải thật sự nói rằng Nhã Phương diễn rất tốt, rất tự nhiên và cực kỳ dễ thương. Cảnh quay đẹp, lung linh, nhưng vì tập trung vào các khung hình khá nhiều nên phim vẫn chưa thể hiện được nhiều chất Việt trong đó, vẫn còn hào nhoáng quá, chưa có thể gọi là đậm chất Việt được. Tóm lại, vẫn có sạn nhưng Yêu đi đừng sợ! sẽ là một lựa chọn tốt cho những ai muốn thư giản với những tràn cười thoải mái và nhẹ nhàng.

hotakky 6

Phim xem được. Bối cảnh, trang phục vẫn chưa toát lên chất Việt Nam lắm. Kiều Minh Tuấn diễn cực tốt, Nhã Phương tạm ổn, Ngô Kiến Huy vẫn kiểu trăm vai như một. Thoại khá tự nhiên, nhưng tình tiết phim còn kiên cưỡng, nhiều chỗ mâu thuẫn, tâm lý nhân vật phát triển chưa hợp lý và biên kịch có cơ hội để làm lại tốt hơn nhưng đã không làm. Phim có vài đoạn hơi dài dòng, buồn ngủ, nhưng cũng có những đoạn dễ thương, gây cười. Trang phục không toát lên nét Việt Nam cho một bộ phim Việt hóa, chắc cũng ít có bạn nữ nào xem phim xong mà muốn ăn mặc giống nhân vật nữ chính. Cuối cùng, cảnh kết phim đầy xúc động đã bị trang phục mỏng manh thảm họa làm nó trở nên phô và khiến khán giả cười gượng chứ không khóc nổi!
Xem thêm các đánh giá khác