Related Articles

[REVIEW] Yêu Em Bất Chấp - Bản remake "kém sang" của My Sassy Girl

Đánh giá phim · Maii ·

Sản phẩm cuối cùng là một rổ sạn đầy những tình tiết phi lý, không liên kết, chi tiết sáo rỗng, thoại nhạt nhẽo, phân biệt giới tính và đặc biệt, như đang tra tấn khán giả.


5 đạo diễn phim Việt “chán” nhất nửa đầu năm 2018

Tin điện ảnh · VLynd ·

Những bộ phim có nội dung rời rạc, không truyền tải thông điệp gì và các tình tiết hài hước cũng không đủ chọc cười khán giả mà người chịu trách nhiệm chính là đạo diễn và đây là 5 đạo diễn “chán” nhất nửa đầu năm 2018.


Hết muốn yêu đương nếu vớ phải 5 chàng bạn trai, ông chồng vô dụng này

Tin điện ảnh · VLynd ·

Không gì khó chịu hơn khi phải cặp kè và chịu đựng những tên vô lại này.

View more about Yeu Em Bat Chap

Community

Maii 2

Nếu tất cả nữ giới trên Trái Đất đều như Diệu Hiền thì nữ giới xứng đáng bị loại bỏ và tuyệt chủng để bớt nặng Địa Cầu vì quá vô duyên

Yên Nhi 9

Phim khá hay dù ko quá xuất sắc nhưng cũng đáng tiền xem. Mong đừng ai nói là coi như bị tra tấn hay muốn đòi tiền lại . Bởi vì bộ phim mang một màu sắc nhẹ nhàng hài hước cũng nhẹ nhàng chứ ko có mà ào ào . Ko giống nhiều bộ phim cười cười cho đã vô nhưng kết phim thì ý nghĩa chả có hay xàm xàm . Cả hai nhân vật chính ngta diễn vậy thôi chứ còn đòi gì. Bộ phim tính cách nhân vật là vậy. Dù gì cũng là diễn viên mới vậy là quá hay rồi. Đừng quá khắt khe. Họ còn trẻ cần học hỏi cũng cần sự ủng hộ !

Ngọc Linhn 10

Vui lắm. Hài hước nữa
Xem thêm các đánh giá khác