64 %

49 Ngày 2 nhận được 14 lượt đánh giá được xác thực với số điểm trung bình 6.93.

Community (6)

bapcon 10

phim hay, ý nghĩa...diễn viên diễn tròn cảm xúc..kết phim....rất xúc động<3

Trissica_Jonkers 1

diễn viên tồi + cốt truyện nhảm = haizzz

HaiThanh25 10

Phim hay lắm, tình tiết bất ngờ, hài khúc đầu, khúc cuối rất là tâm trạng và cảm động, kết thúc buồn.

PhucDu 1

Nếu vốn bạn đã thấy phần 1 dở, phim này không dành cho bạn.
Nếu bạn thấy phần 1 xem cũng được, có cảm xúc có ý tứ (mỗi tội có nhiều lỗi raccord ngớ ngẩn mà chắc chỉ có đám Xử Nữ như mình để tâm) thì yên tâm, phần này cũng không dành cho bạn luôn :D
Mình luôn đánh giá phim Việt trong một chuẩn mực thoải mái hơn phim nước ngoài, đơn giản với tư cách một khán giả ra rạp xem phim Việt từ thời "Khi Đàn Ông Có Bầu". Và bằng những điều kiện mà mình hay dùng để soi chiếu phin Việt đó, phải cay đắng khi nói 49 Ngày thật là buồn.
Năm vừa rồi phim Việt có nhiều phim dở hơn phim hay. Có một số phim mình né thẳng, nhưng cũng có 1 số phim mình thử xong nhận trái đắng. Hôm nay xem xong 49 Ngày 2, mình nghĩ phim nên chiếu luôn từ năm ngoái. Chứ dời chi lâu lắc xong để phim ra làm buồn rười rượi đầu năm.
Mình chấp nhận bỏ qua những thứ phi logic trong kịch bản, bỏ qua luôn việc bối cảnh không thống nhất mà cứ đập vào nhau chan chát, bỏ qua luôn tư duy điện ảnh mình chưa bao giờ dám hy vọng của Nhất Trung, và kết cuộc mình vẫn không tìm được thứ ánh sáng le lói nào.
Hơi khó hiểu khi tại sao thứ mà phim Việt đã làm đến chán chê là hài mà phim này mình không cười nổi một đoạn. Hơi khó hiểu khi có những phim Việt đoạn đầu rất tệ nhưng vài cảnh cảm động ở cuối sẽ khiến mình bao dung cho nó hơn nhưng phim này mình vẫn không mảy may động lòng mặc cho diễn viên đang khóc sướt mướt.
Nói chung là phiền lòng. Hãy tử tế với nhau hơn :(

MarsLe 5

Everything seem well explained.
Giờ thì biết rõ hơn tại sao phim Việt cứ phải nhất định chèn Hài.
Nhạt nhẽo và đầy mâu thuẫn. Chỉ có đoạn kết mới có thể cứu vãn bộ phim nhưng chưa đủ cao trào.

Xem thêm
Loading...

End of content

No more pages to load

Các bình luận khác

Candysweet

Sau khi coi 49 ngày p1 cảm động wa, h fải đi coi p2 mới đk.