92 %

A Dog's Way Home nhận được 12 lượt đánh giá được xác thực với số điểm trung bình 8.33.

Community (9)

Linhlpn 10

Hay dã man

2112601625718102 9

Bộ phim hay, chưa có bộ phim nào lấy nhiều nước mắt của mình như vậy. Vô cùng cảm động, khuyến cáo mọi người đi xem nhớ mang khăn giấy để chùi nước mắt.

620048135082815 10

Chiều nay mình mới xem phim này . Cá nhân mình thì đánh giá cao về bộ phim vì nó đã chạm tới cảm xúc của những người yêu động vật . Bộ phim thật sự rất tuyệt vời và mình chấm Điểm 10 cho bộ phim

thanhthu 9

Thế giới của Boss chỉ duy nhất có Sen.
Nếu ai đó đang có Boss thì hãy thương yêu và chơi với tụi Boss nhiều xíu nha. Hihi

vuphuong 9

Ai làm sen chắc sẽ không cầm được nước mắt.
Phim đơn giản, nhẹ nhàng, trong trẻo như chính đôi mắt và suy nghĩ của Bella.

133647350787736 6

Phim bị sến ở nhiều chi tiết và chính con chó cũng không cho mình có nhiều cảm xúc. Dù gì thì hoàn toàn có thể xem nếu bạn là người yêu thú cưng.

anninh 10

Không quá xuất sắc nhưng cũng đủ lấy nước mắt của tôi rồi, cảm ơn Bella mang đến cho tôi những kí ức tuyệt đẹp về cậu pet mà tôi từng có nó <3

miduynph 7

Phim hết sức dễ thương, dễ hiểu và có phần hài hước. Nội dung đơn giản nhưng không gây nhàm chán vì được dẫn dắt bởi một cô chó trung thành. Tâm lí của cô chó được xây dựng rất ngộ nghĩnh và đáng yêu mang đến cho người xem cảm xúc vui, buồn lẫn hạnh phúc. Nhin chung đây là phim không thể bỏ qua cho các tín đồ yêu boss và cũng thích hợp cho mọi người thuộc mọi độ tuổi.

tinlethanhnhan 7

Câu chuyện phim rất đơn giản: cô chó Bella vượt qua gian khổ lặn lội tìm về nhà để gặp lại chủ của mình. Hầu như qua trailer đã biết được cơ bản diễn biến nên sẽ không có nhiều bất ngờ cho khán giả muốn tìm kiếm một bộ phim "nghệ thuật". Nhưng đó là điểm làm phim này hay, đơn giản hết sức có thể vì nó được dẫn dắt bởi một chú chó, và tình yêu cùng lòng trung thành, sự thủy chung cũng đơn giản như vậy.
Trải lòng theo hành trình của cô chó Bella cũng là một lần nữa học về tình yêu vô điều kiện mà một con chó trung thành sẽ dành cho chủ nhân của nó, nếu thành tâm yêu thương thì không bao giờ nó làm chủ nhân thất vọng, sự hồi đáp là trọn vẹn, thuần khiết và vĩnh cửu.
Phim có vui, có buồn nhưng hoàn toàn trong sáng như đôi mắt của Bella nhìn về cuộc đời này.
Nhạc phim và cảnh quay cũng khá hay.
Ai mít ướt thì nên chuẩn bị khăn giấy khá khá khi vào xem phim.
Xem thêm
Loading...

End of content

No more pages to load

Các bình luận khác

minhnhat120899

Hay. Cảm động