Đánh giá của 2142141405877915

2142141405877915 9

"Đến từ nhà sản xuất của Get Out và Us".

Antebellum đem đến cơn ác mộng không lối thoát cho người da đen thời hiện đại khi đưa họ “xuyên không” trở về thời kì chế độ phân biệt chủng tộc ở Mỹ đang cực kì gay gắt và bị đối xử như những tên nô lệ hạ đẳng. Họ bị bắt làm cỗ máy làm việc không ngừng nghỉ dù có mệt đến thế nào đi chăng nữa và trở thành thứ công cụ vô cảm để thỏa mãn dục vọng cho bọn “da trắng, mắt xanh, mũi lõ” đáng kinh tởm.

Từ một người có địa vị cao trong xã hội thời hiện đại, bỗng dưng sau một đêm thức dậy trở thành những con thiêu thân chờ chết nơi địa ngục trần gian. Không còn cách nào khác, họ phải đoàn kết hết mình để cùng nhau tìm cách thoát khỏi chốn quỷ quyệt này.

Tuy không phải quá xuất sắc như Get Out mà cũng chẳng tiệm cận đến tầm Us nhưng Antebellum như một món bánh ngon lạ miệng được chế biến kĩ lưỡng và tận tâm trong thời buổi khó khăn mà phim nào cũng chạy mất dép như thế này.

Phần kinh dị trong phim được xây dựng khá ổn, không đến mức quá sợ hãi với những tình tiết máu me ghê rợn gây rối thị giác. Mà nó sử dụng phong cách hù dọa đánh thẳng vào tâm lý của Get Out hay Us một cách hiệu quả và mạnh mẽ.

Nhìn chung thì vẫn có thể xem được, giải trí được, thưởng thức được và hoàn toàn xứng đáng với một tấm vé ra rạp của mọi người.