Đánh giá của nmhoang97

nmhoang97 7

Nội dung:
Không biết nói thế nào nữa. Nói là dài thì nội dung của phim buộc phải vậy. Nó chi tiết, đầy đủ, nhưng cách đạo diễn kể câu chuyện đấy khiến người xem vô cùng mệt mỏi vì các câu chuyện đan xen nhau nhưng diễn ra vô cùng chậm, khiến mạch phim đứt, đôi khi khó hiểu. Các tình tiết chính ở nửa sau phim chưa đủ làm thỏa mãn khán giả (như mình, mình chờ 3 năm mà chỉ đc xem vài đoạn combat lẻ tẻ). Nếu đánh giá thì nội dung đôi khi kém hơn Man Of Steel, bộ phim từng bị fan chê lên chê xuống năm 2013.
Hình ảnh:
Đen tối, nặng nề, dù biết đây là hướng đi của DCEU trong tương lai. Nhiều cảnh slowmo xem sốt ruột vô cùng, cho dù nó cx đôi chút hợp lí. Nói chung nó giống Man of steel cách đây 3 năm, có phần đen tối hơn.
Hành động:
Batman nhanh, mạnh, tàn bạo, có giết người (vừa long fan DC). Xem Batman combat vô cùng đã, nhưng tiếc là hơi ít, tất cả chỉ có đoạn mà chúng ta đã xem trong trailer. Xem xong mọi người sẽ có suy nghĩ kiểu Superman còn quá trẻ con để đấu với một chiến binh như Batman, một nhân vật quá thực dụng, hiệu quả chứ không đánh đấm lề mề tốn sức như Superman (phá nát Metropolis để giết Zod ở Man of steel). Superman combat không nhiều như phần đầu, đánh đấm không tiến bộ thêm tẹo nào, thậm chí kém đi, chủ yếu dựa vào sức. Wonder Woman thì ít đất diễn, kiểu nhét vào cho cân bằng đoạn chiến nhau với Doomsday. Về Boss chính thì có tiến hóa, nhưng hình như theo mình là chưa hết.
Âm thanh:
Hans Zimmer nên không có gì để chê cả.
Kết:
BvS không đáng để nói là một thất bại, nhưng cũng không đủ tầm để được cho là thành công. Theo mình, DCEU đã có một khởi đầu khá tệ, và chúng ta sẽ phải trông chờ vào màn trình diễn của Joker và những người bạn vào tháng 8 tới.