80 %

Call of the Wild nhận được 15 lượt đánh giá được xác thực với số điểm trung bình 8.80.

Community (8)

Nguyễn Đức Tựu 10

phim vừa hài vừa cảm động, thích hợp mọi lứa tuổi luôn.

le thi quynh anh 10

Phim rất đáng xem

tinlethanhnhan 6

Kỹ xảo hơi tệ, câu chuyện lấy cảm hứng chứ không phải chuyển thể từ tiểu thuyết nên đừng hy vọng là tìm lại ký ức tuổi thơ khi đọc sách gì gì đó.
Buck cũng đáng yêu.

Alex273 9

Đối với một người yêu thích thiên nhiên và động vật như tôi thì đây là một bộ phim rất hay. Để có thể hiểu được hết những gì bộ phim và cũng như cuốn tiểu thuyết cùng tên của Jack London, từng câu nói, từng biểu cảm của Buck và những người chủ của chú là bằng cả tâm hồn. Bộ phim này có thể không hot bằng Mắt Biếc, Gái già lắm chiêu... Ý nghĩa của bộ phim này lớn hơn rất nhiều so với vỏ bọc đẹp. Đôi khi giới trẻ chúng ta chỉ quan tâm nhiều về vấn đề tình cảm vì các bạn sợ sự cô đơn, còn ngoài kia là cả một thế giới. Con người cũng dần quên đi chúng ta là những kẻ sống nhờ trên cùng một thế giới, chả có gì thật sự thuộc về chúng ta cả. Nhìn rộng ra thế giới đang chuyển dời chứ không phải thế giới của riêng bạn ra làm sao. Cám ơn vì một câu chuyện hay, cám ơn vì có những điều tốt đẹp đến thế. Rảnh thì đi coi đi nhá RECOMMENDED

ha doan 9

Nội dung rất hay và cảm động, kỹ xảo sống động tạo hình ảnh các động vật rất thật.

MaiThe 9

Tuyệt vời. Một trong những cảm giác thích thú nhất là khi ta không kì vọng vào thứ gì như hóa ra nó lại quá hay ho. Một bộ phim cho tim ta cảm giác ấm áp dẫu ta chẳng quấn chăn bông vì trời đang mùa hạ.

miduynph 6

Là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên, Tiếng Gọi Nơi Hoang Dã vẫn mang đến cho khán giả những bài học sâu sắc về tình yêu, tình bạn và bản năng sinh tồn trong mỗi chúng ta.
Với công nghệ CGI, Buck hiện lên khá chân thật và sống động từ hành động cho tới biểu cảm. Phim vẫn có những điểm bất hợp lý, chưa đẩy mạnh được cao trào, khung cảnh thiên nhiên cũng không thật sự hùng vĩ.
Nhìn chung thì đây vẫn là một bộ phim chỉn chu, có đầu tư, có ý nghĩa nhưng chưa đến mức tạo ấn tượng mạnh cho người xem.

Ivy_Trat 6

Phim thuộc nhãn P nên mình không mong chờ gì nhiều. Chỉ đi xem với tâm trạng nhẹ nhàng, yêu cún, và giải trí cuối tuần. Phim khá là hay và phù hợp với những gia đình, trẻ nhỏ, người yêu động vật và tinh thần phiêu lưu. Nhịp điệu nhẹ nhàng, rành mạch. Diễn xuất vừa đủ. Buck rất đáng yêu và nhìn khá thật. Những pha đánh chó không được làm dã man nên phim không làm người ta khó chịu.
Xem thêm
Loading...

End of content

No more pages to load