67 %

Charlie's Angels nhận được 18 lượt đánh giá được xác thực với số điểm trung bình 7.61.

Community (6)

vudinhdo 5

Hơi buồn ngủ đoạn đầu vì dài lan man, giới thiệu nhân vật quá chậm chạp, dùng những câu thoại thừa thãi. Khúc sau gay cấn hơn nhưng chưa đủ mãn nhãn, diễn xuất ổn, nội dung tệ, nói chung xem được nhưng dễ quên.

Bùi hà trâm anh 6

Không hay bằng Những Thiên Thần Của Charlie năm 2000

pepikt 7

Nội dung nhìn chung khá ok, tuy nhiên cảm quan của mình là những pha hành động và các góc quay phim lúc hành động chưa "thật" và "chất" lắm....

Arisu 5

Công bằng mà nói thì phim chỉ ở mức trung bình. Kịch bản kinh điển đến nhàm chán, không có nhiều đột phá. Các tình tiết hài hước thì hầu như không thể cười nổi, dù rằng đôi lúc cũng có đáng yêu. Điểm sáng nhỏ nhoi của phim có lẽ là các cô gái đáng yêu, cá tính và tinh thần nữ quyền được thể hiện khá rõ ràng, dù rằng cách thể hiện có hơi thiếu tinh tế. Những pha hành động cũng khá thú vị nhưng lại hơi khó theo dõi, nên không tạo được cảm giác phấn khích lắm.

jasonvinng 6

Phim xem hơi nhạt, cảm giác khá bình thường nếu không muốn nói là yếu và hơi gượng. Kristen Stewart vẫn “kỳ”. Duy có Noami Scott (chắc vì mình thấy thích cô này nên mình luôn bị thu hút.

Phim có phần nhạc phim khá hay và hiện đại, đúng màu nhất. Nói vui chứ tiền để thuê các cô Ariana Grande, Miley Cyrus và Lana Del Rey hát nhạc phim có khi còn cao hơn tiền thù lao cho 3 cô diễn viên chính :))

SarahTran 5

Phim cũng tàm tạm, khá giải trí, đánh đấm, hành động không đã mắt lắm, plot dễ đoán và lời thoại dở vô cùng. Ai chưa xem phiên bản cũ thì thấy cũng tạm được, nhưng ai xem rồi thì sẽ thấy như đây là cú tát vào mặt của những người mê phiên bản cũ vậy :)) Được cái có Kristen Stewart đẹp hết phần thiên hạ nên cũng cứu vớt đôi chút.
Xem thêm
Loading...

End of content

No more pages to load