50 %

Dora and the Lost City of Gold nhận được 8 lượt đánh giá được xác thực với số điểm trung bình 7.13.

Community (4)

vudinhdo 10

Phim cực kỳ vui nhộn luôn ấy, hài hước, kịch tính, giàu nhân văn, trời ơi dàn diễn viên dễ thương quá à!!! Một bộ phim giải trí tuyệt vời.

tinlethanhnhan 5

phim giải trí thuần túy không cần mang não. Như sự lặp lại sai lầm từ các phim chuyển thể từ game là quá bám nội dung game tạo cảm giác giả tạo chứ chưa có câu chuyện độc đáo vượt ra ngoài khuôn khổ đơn giản (cần thiết cho các game).
Diễn xuất của dàn diễn viên trẻ chưa có sự kết nối tốt để người xem tin vào sự chuyển hóa từ ghét sang có tình cảm lẫn tạo thành 1 đội trong chuyến phiêu lưu.
Kỹ xảo không ổn lắm.
Xem cho gia đình có trẻ nhỏ để vui thì ok.

Arisu 6

Phim khá trẻ con và có rất nhiều điểm vô lý, diễn xuất và lời thoại ở nhiều đoạn cũng hơi làm lố, không được tự nhiên. Dù vậy phim coi khá vui vẻ và đáng yêu, nên nếu dễ tính và chỉ cần xem để giải trí thì có lẽ phim cũng không tệ.

Genis 6

Phim nó xàm gì đâu nhưng được cái vui với dễ thương. Nội dung với đề tài truy tìm kho báu quá quen thuộc rồi nên không có gì đáng nói. Các tình tiết được sắp đặt quá là tiện lợi như một phim hoạt hình trẻ con và nhiều chỗ thậm chí bí quá thì cho qua đại luôn khỏi rườm rà. Nhưng xem chủ yếu vui là chính thôi, không nên đặt nặng tính logic hay nghiêm túc quá. Dù sao đây cũng là một phim dành cho gia đình nhẹ nhàng thôi. Điểm cộng là các diễn viên chính đều rất trẻ, rất có thiện cảm và thể hiện tốt vai trò của mình.
Xem thêm
Loading...

End of content

No more pages to load

Các bình luận khác

Hoàng Thảo Nhi

Phim ý nghĩa