67 %

Chủng Tộc Bất Tử nhận được 21 lượt đánh giá được xác thực với số điểm trung bình 6.95.

Community (7)

Khanh272421 3

Là chủng tộc đi dẫn dắt trái đất. Mà người không biết nói, người khùg khùg, người chưa 18, người mắc bệnh diễn viên.... Tư duy các nhân vật tại một số tình huống khá khó hiểu. Khác xa với suy nghĩ khi xem trailer. Hãy chuẩn bị một tâm lý thật là thoải mái và bao dung trước khi xem phim này.

Tyty7277 7

Nội dung hơi lủng củng nhưng dàn diễn viên rất đáng để xem.
Các pha hành động đem siêu đã mắt.
Có điều do mua ghế gần nên hơi mỏi mắt.
Chuyện tình của 2 cặp đôi hơi buồn và khá kỳ.

Quanph2 6

phim dài 2 tiếng rưỡi mà nói chuyện đạo lý rồi tình cảm hết mất 2 tiếng, còn lại 30 phút đánh đấm thì cũng tàm tạm ko đến nỗi. Cả phim thấy mỗi Angelina là nổi bần bật còn lại mấy diễn viên khác ko ngấm nổi. Mặc dù là fan Marvel cơ mà lần này hơi thất vọng với phim này, mong những phim sau sẽ ổn áp hơn. Điểm cộng được cái quay ngoại cảnh đẹp khỏi chê, đi khắp cả châu lục để quay ngoại cảnh luôn.

kinhlac2104 9

Phim thật sự hay, mở ra hướng đi mới và khác biệt cho dòng phim Marvel hiện tại. Phim có kỹ xảo ấn tượng, nội dung đầy yếu tố bất ngờ, diễn viên đều thể hiện tròn vai, một vài nhân vật có màn trình diễn đánh kinh ngạc.
Nếu bạn muốn một bộ phim chính diện là chính diện, phản diện là phản diện như trong các phim siêu anh hùng trước đây thì Eternals không phải như vậy. Chẳng có ai đúng hoàn toàn hay sai hoàn toàn cả, vũ trụ này vẫn luôn vận hành như thế. Nhân vật sai theo cách nhìn của mọi người nhưng lại đúng với chính bản thân họ, lý tưởng mà họ luôn tôn thờ.
Eternals phản ánh đúng một thực tại, mà nhiều người cố lờ nó đi khi luôn tìm kiếm ở các bộ phim thời nay cái kết như truyện cổ tích. Ranh giới giữa thiện và ác, giữa xấu và tốt trong mỗi một người chưa bao giờ được phân định rõ ràng.

Trần Minh 9

Cốt truyện,dẫn dắt,bất ngờ ,cảm xúc,nhân vật,hình ảnh đánh giá theo cá nhân là xuất sắc trừ 1đ là âm nhạc ko cao trào như những phim khác trong vũ trụ marvel ;))

levanduy01655857577 7

Phim khá hay

Ivy_Trat 6

Mời một đạo diễn tầm Oscar để làm phim thì chắc chắn phim đó không dở, nhưng là một phim Marvel, Eternals chưa được xuất sắc. Phim có dàn nhân vật đồ sộ mà ít tiếng tăm nhưng thời lượng lại ngắn (so với quy mô của phim thôi chứ dài hơn 2 tiếng rưỡi) nên chẳng được xây dựng gì nhiều. Chủ yếu là để người xem biết mấy cái cơ bản rồi lên đường đánh boss chính, sau khi gặp boss phụ. Mà không biết có phải họ bất tử sống lâu quá nên cảm nhận thời gian khác biệt hay không mà thế giới sắp tàn mà các anh hùng cứ rề rề đi từ địa điểm này sang địa điểm khác :))). Xong khúc cuối thì làm đúng vội như chạy deadline.
Nhìn chung là xem được. Kỹ xảo cũng ổn, cũng đẹp, dàn diễn viên đã cố gắng hết sức. Màn đánh boss hay hơn Shang-Chi rồi.
Xem thêm
Loading...

End of content

No more pages to load