60 %

Fantasy Island nhận được 20 lượt đánh giá được xác thực với số điểm trung bình 6.05.

Community (7)

kkpham 4

Mở màn rất cuốn. Câu chuyện khiến người xem tò mò muốn biết tiếp tiếp tiếp. Tiếc là càng về sau càng banh. Twist đồ như twist ẩu tả hơi nhảm không có nút thắt chuẩn bị từ trước.

jasonvinng 5

Phim khá chán. Coi không cuốn hút mà cứ rời rạc và kiểu ép khán giả phải chấp nhận một vài điểm vô lý mà biên kịch đã nghĩ ra để thuyết phục cho cái tên phim. Nên cân nhắc.

Maii 7

Phim đa tuyến có thể hơi khó theo dõi với nhiều người, nhưng mình thấy sự thú vị trong câu chuyện của nó. Giải trí, có ý nghĩa, không cần jump-scare nhiều mà vẫn kịch tính. Đáng xem.

Alex273 5

Nếu xem với sự kì vọng đây là một bộ phim kinh dị thì " Sorry for let you down!". Phim dựng rất sơ sài từ bối cảnh cho đến cốt truyện. Những cú BAD plot twist, rất nhiều nhưng vì thế làm cho câu truyện rất nhàm. Không phải một bộ phim kinh dị, hành động, tình cảm. Nó chỉ ở mức trung bình thôi. Rất tiết vì điều này, nhưng bù lại địa điểm quay khách sạn rất đẹp. Dàn diễn viên còn thiếu chiều sâu trong phong cách diễn suất. Agian plot twist cực nhiều và cực gây nhiễu...

MinhVu88 7

Phim khá xoắn não, kiểu như seri phim " mất tích " nhưng gói gọn lại trong 1h40'

tranlong2019 4

Thấy review hóng mãi đến ngày xem...xem suất muộn 22h55 dễ tăng phần hồi hộp....nhưng phim thật sự quá chán...nội dung rời rạc...cố tạo ra plot twist nhưng không hiệu quả còn gây chán...
Đảo Kinh Hoàng (Fantasy Island) nên được giữ cái tên Đảo Ảo Mộng hơn nhưng dù sao thì mức độ kinh hoàng trên đảo cũng kinh thiệt nên chấp nhận được.
Phim có cốt truyện biến tấu hấp dẫn về 1 nhóm người ko quen biết nhau, vô tình rơi vào 1 tình huống kinh dị nhưng được dẫn dắt tốt. Phim khai thác nhân vật hợp lý cùng loạt chi tiết chặt chẽ nên mình đánh giá cao hồi 1 và hồi 2. Riêng hồi 3 thì kiểu bí quá ko biết kết sao cho hay nên mình hơi tiếc.
Diễn xuất của các diễn viên tạm được, có ăn ý nhưng từng người vẫn chưa mượt lắm. Âm thanh, nhạc nền thì ấn tượng 1 vài chỗ. Góc quay coi dễ chịu, ko lạm dụng jump-scare mà vẫn đủ gây hồi hộp.
Nhìn chung là 1 phim giải trí đáng xem vào dịp cuối tuần và Valentine.

Xem thêm
Loading...

End of content

No more pages to load