Đánh giá của johnnycine1234

johnnycine1234 8

Review ngắn về Got2:
Lần đầu tiên mình thấy một phim Marvel PG-13 lại hài hước thế này. Bộ phim là sự kết hợp giữa yếu tố hài hước, hành động và chen vào đó là một bài học ý nghĩa về tình đoàn kết.
Nếu không phải fan của Marvel mà còn đi coi, chắc chắn bạn sẽ coi vì BÉ GROOT. Bé cây siêu lầy lun, giữ được cái chất hài hước, đáng yêu và câu nói "I am Groot" sẽ mãi ghi nhớ trong đầu người xem Got2.
Về phần hành động thì cực chất. Các trận đánh được đầu tư cao kỹ xảo về nhân vật và cháy nổ. Cảnh đấu cuối vẫn phong độ và hoành tráng như phần 1. Villian xuất hiện rất bất ngờ, khai thác nhân vật sâu sắc và có phần hóm hỉnh. Đây là phim có villian mạnh nhất tính đến hiện giờ. Và 5 after-credits sẽ làm thỏa mãn các fan Marvel và chúng sẽ lần lượt xuất hiện ở phần hết phim.
Cái điểm yếu mà phim vấp phải là... hành động ít (trường hợp như Tây Du Ký: Mối tình ngoại truyện 2) và phần hài hước quá lố, chiếm quá nhiều trong phim.
Tạm thời Got2 không phải là một phim hay nhất của MCU, nhưng đủ để thỏa mãn thị giác người xem và tính giải trí cao. Đây là bộ phim đáng xem nhất mùa 30/4 này.
Chấm điểm: 8,1/10 - Xếp hạng: A