59 %

Hellboy (2019) nhận được 17 lượt đánh giá được xác thực với số điểm trung bình 6.88.

Community (11)

toanmin94 10

Không hiểu xem kiểu gì mà rv 1 ? vậy.Tí nữa thì ko xem film này

2636947273041792 9

Xém tí bỏ lỡ bộ phim hay do mấy thằng review đầu !!!
Bớt khó tính quá nha mấy thánh.

2172305329766823 7

Phim xây dựng hình ảnh rất công phu.. những hình ảnh quái vật ăn thịt người rất gớm ghiếc, chân thực. Nhưng phim kết thúc khá đơn giản... 1 nữ hoàng máu đầy quyền lực rất khó khăn mới có thể hồi sinh nhưng sự trả thù và hủy diệt của bà ta sau khi sống dậy thật chưa đủ kinh hãi... bà ta xuất hiện rất ít luôn và với khuôn mặt đẹp đẽ và body gợi cảm chứ chẳng có gì đáng sợ... còn Hellboy được định sẵn là King và có 1 sứ mệnh to lớn nhưng hình tượng mọc đủ sừng và vương miệng lửa trên đầu a ta chỉ xuất hiện trong 2.3 phút.. sau khi gặp nữ hoàng máu anh ta và cô ta chẳng đấu đá với nhau được tẹo nào.. cô ta chỉ dụ dỗ a ta được vài câu rồi a ta sực tỉnh và chém đầu cô ta.. Hết.. hic ko nghĩ phim kết thúc đơn giản vậy luôn.

blakenguyen 5

Một bộ phim Reboot và được nhà sản xuất dành quá nhiều thời lượng để giới thiệu các nhân vật một cách dài dòng và gây khó chịu vì bạn chưa kịp nhận diện thì họ đã biến mất rồi. Điều này dẫn đến nửa sau bị đẩy nhịp lên quá nhanh và không hợp lý, cộng với kĩ xảo CGI nửa mùa và tông phim tối một cách quá đáng (không rõ là do bên phát hành hay màu phim gốc) khiến trải nghiệm xem phim bị giảm đi rất nhiều. Hellboy cố gắng biến thành một Deadpool phiên bản siêu nhiên nhưng có lẽ anh chưa đủ tầm cho một bộ phim nhãn R có thể thu hút khán giả

brokensmile2103 2

Màu nhức mắt, đùa nhạt, bánh bèo, kĩ xảo 2 xu

Phucuong2212 6

Một bộ phim tầm trung vẫn đủ nhiều yếu tố hành động, hài hước & kinh dị, tuy vẫn ko thể vượt qua được cái bóng của 2 phần phim quá khứ nhưng phim vẫn có thể đem lại cho bạn những giây phút giải trí......trước khi Endgame cập bến

tinlethanhnhan 1

kịch bản tệ hại, diễn xuất thảm họa, hiệu ứng giả tạo, cảnh đánh nhau - hành động thì thô kệch thiếu muối, hình ảnh màu sắc ghê tởm, âm nhạc buồn ngủ nhưng không thể ngủ nổi. Nói chung là tận cùng của thảm họa.

tuanteotop 9

Phim hay nha mọi người

140862120239235 8

Thấy hay hơn phần 1,2. Hành động mãn nhãn đúng mác R, điều khiến mình xem 2 phần kia thực sự buồn ngủ và chán kết hợp âm nhạc rất hay!
Phim chán ốm thật, trải nghiệm tồi tệ của phim đến từ việc phim tối còn hơn quá khứ của DC. Hành động cũng được nhưng phản diện, cao trào quá tệ, tình tiết ôm đồm, phim quá ồn ào, không đọng lại được gì cả.

Xem thêm
Loading...

End of content

No more pages to load