Community (2)

blakenguyen 7

Một bộ phim có thể là khó xem đối với khán giả khi không có mạch phim rõ ràng như đa số các tác phẩm. Đây là tập hợp của nhiều câu chuyện nhỏ, của từng tên tội phạm đan xen trong một khách sạn đặc biệt chuyên dành để các tội phạm trú ẩn và chữa trị vết thương. Và khi bỏ tất cả những tên tồi tệ vào chung 1 chỗ thì sự hỗn loạn là có thừa.

Đặt trong bối cảnh chật hẹp, màu phim tối và âm thanh dồn dập khiến cho nhịp phim khá lôi cuốn và thu hút

Phim sử dụng sự ẩn dụ, gợi ý nhiều để người xem tự suy nghĩ về câu chuyện của các nhân vật theo suy nghĩ riêng của mình.

Sự bạo lực là có thừa nhưng khá tiếc là nhiều phân cảnh đánh nhau đã bị cắt thiếu mượt mà khiến nhiều đoạn trở nên gãy vụn, không truyền tải được hết ý tưởng của đạo diễn

Một bộ phim không quá hay, nhưng cách kể chuyện
lạ và bối cảnh gợi đến nhiều vấn đề của xã hội sẽ đủ để bạn "đổi gió" giữa mùa phim tràn ngập các siêu anh hùng.

tinlethanhnhan 6

Phim làm gợi nhớ lại thời kỳ vàng son khi các dòng phim về gangster còn thịnh hành trong thập niên 30-40 thế kỷ trước nhưng pha thêm những phá cách hiện đại trong cách dẫn chuyện.
Không theo thể thức 3 phần như các phim Hollywood hiện nay, phim như một dòng kể chuyện đan xen của các nhân vật để rồi cuối cùng quyện lại với nhau trong một ẩn dụ về những tổn thương, nỗi sợ hãi và ranh giới quá khứ để lại bó hẹp cuộc sống mà mỗi người trói buộc chính mình.
Tuy nhiên, câu chuyện kể chưa mượt mà, chưa cân bằng được câu chuyện của dàn diễn viên nên gây hụt hẫng về cuối.
Phù hợp "đổi gió" cho mấy bạn muốn tìm một trải nghiệm mới lạ trong dòng phim tội phạm.
Xem thêm
Loading...

End of content

No more pages to load