73 %

Jumanji: The Next Level nhận được 45 lượt đánh giá được xác thực với số điểm trung bình 7.29.

Community (10)

vudinhdo 5

Một chuyến phiêu lưu thú vị ???
Nhưng đáng tiếc là không hay bằng phần 1 và nội dung lan man thiếu điểm nhấn. Kỹ xảo cũng không nhiều để được gọi là một phim giải trí, hành động cũng tệ luôn, gần như chỉ có vài cảnh hành động nhỏ.
Xuyên xuốt cả bộ phim chỉ là những màn kể lể, đối thoại nhạt nhòa.

Tuy nhiên đây không hẳn là 1 tác phẩm tệ, bộ phim vẫn có tính giải trí, góp phần truyền tải thông điệp nhân văn, sâu sắc.

Sau tất cả đây vẫn là bộ phim thích hợp để xem khi thời điểm này chẳng có phim nào hay hơn.

chipnhobaby9x 6

Không được như mong đợi so với phần 1. Phần 2 mất 2/3 khúc đầu rườm rà đc 1/3 khúc sau kéo lại. Hóng phần 3

Phạm Minh Quang 7

Phim khá hay, tính giải trí cao, ngang ngửa so với phần trước. Nick Jonas vẫn ít đất diễn nhưng anh xuất hiện đúng là cực phẩm. Villain hơi tèo. The Rock với Kevin Hart tung hứng khá hay. Nội dung phim đơn giản, rất đơn giản luôn, nhưng dễ chịu, không nhạt nhẽo quá mức. Có after credit dẫn tới phần sau.

kkpham 6

Phim đậm tính giải trí nên coi chủ yếu giải trí. Dù không quá mong đợi nhưng phim vẫn phần nào hoàn thành tốt được nhiệm vụ thăng cấp như cái tên. Dàn nhân vật cũ vẫn bình thường, không quá nổi trội. Nhưng Awkwafina là nhân tố mới gánh team. Người con gái duyên dáng diễn cảnh nào ra tiền cảnh đó.

Arisu 6

Phim có tính giải trí cao, dù đôi lúc những màn tấu hài hơi khó thấm. Tuyến nhân vật khá ổn, đặc sắc và có tương tác tốt. Có lồng vài thông điệp nhân văn dù không thật sự quá ấn tượng. Plot có nhiều chỗ phi lí hoặc tiện lợi một cách khó hiểu. Nhìn chung thì phim xem giải trí ổn.

KYN 1

JUMANJI hoặc là dừng lại ở phần phim trước, hoặc là nên đợi thêm 1 thời gian nữa hãy ra phần 2 để cho ng xem quên bớt phần 1 đi! Phim được 1* vì đã khiến 1 đứa khó tính như m cười được ở 1 vài cảnh, mặc dù sau đó vẫn phải tự hỏi cảnh đấy thì có gì đáng cười?

Mai Ngọc Tuyền 7

Không có nhiều cảnh hài hước cười đến bể bụng như phần 1, nhưng nội dung ý nghĩa vẫn đảm bảo. Điểm trừ nho nhỏ nữa là cảm thấy trùm cuối hơi vô dụng, nhưng vì the rock quá đẹp trai nên em sẽ tha thứ tất cả haha.

NguyenDucTai5494 8

Phim quá tuyệt vời. Kỷ xảo quá đỉnh, hành động hoành tráng, xem mấy thánh trong phim chém gió mà cười bể bụng.

jasonvinng 7

Cuốn phim rộn ràng và tưng bừng, rối tung beng xà beng nhưng xịn, kỹ xảo đẹp.

tinlethanhnhan 5

Vẫn mảng miếng hài cũ, có biến tấu một chút khi cho các nhân vật đổi vai trong game nhưng thiếu chút gì đó gắn kết đội như phần trước.
Việc thêm 2 nhân vật (người ông của Spencer và ông bạn Milo) chưa đủ thuyết phục và tạo được hiệu ứng mới lạ cho câu chuyện. Khoảng cách thời gian xa nhau lần thay đổi cuộc sống của các nhân vật (làm tiền đề cho diễn biến tâm lý mới) không được làm rõ nên cũng không tạo cảm xúc hay sự đồng cảm.
Hoành tráng hơn, nhiều màn rượt đuổi đánh đấm, hài hơi "đen".
Xem vẫn có tính giải trí.
Xem thêm
Loading...

End of content

No more pages to load