82 %

Maleficent: Mistress of Evil nhận được 62 lượt đánh giá được xác thực với số điểm trung bình 8.32.

Community (26)

MarsLe 6

Thống trị bằng sự sợ hãi.
Nếu chưa có, hãy tạo ra cái gì đó đáng sợ.

vudinhdo 7

Lẽ ra nên cho bà tiên phá mạnh tay hơn nữa mới hay. Kịch bản quá yếu và thiếu điểm nhấn.
Daoboitu

Đào Bội Tú

Phê bình phim tự do

Tóm tắt nóng #Maleficent p2 trong một nốt nhạc: Đại chiến 2 bà thông gia tương lai ? hay là CHỦ TỊCH BỊ THÔNG GIA CHƠI ĐỂU VÀ CÁI KẾT
Phim cổ tích đẹp ma mị dễ ăn giải Oscar cho kĩ xảo và thiết kế trang phục, vai Chủ tịch đúc chuẩn cho chị đại Angie, xem giải trí mĩ mãn.

Luôn có tính nhân văn và giáo dục lòng thương yêu, dù lớn rồi nhưng vẫn rất thích xem

Maleval88 10

Bộ phim rất hay và có những cảnh phim vô cùng đẹp và huyền ảo. Dàn diễn viên khỏi chê vào đâu được diễn xuất rất tốt. Nhất là nhân vật Maleficent diễn rất chân thực, biểu cảm và cảm xúc thể hiện vô cùng xuất sắc . Xem phim rất thích nhân vật Maleficent và Diaval.

1378261185643729 10

Bộ phim tuyệt vời. Xem mà cảm xúc không tả được. Nhiều bạn cứ bảo chê nữ chính rồi nội dung này kia, nhưng mình thấy với 1 người trần mắt thịt lại quá đỗi lương thiện ngây thơ như Aurora thì như vậy là bình thường, và Aurora lẫn hoàng tử đều đẹp tuyệt nên vẫn điểm 10 cho hình ảnh. Còn Maleficent và hoàng hậu thì khỏi bàn rồi.

Lethingocanh150820.. 10

Một bộ phim đáng để xem. Nội dung của phim cũng có đột phá. Đưa khán giả hết bất này đến bất ngờ kia. Hài hước có, tình cảm có, v.v... Để nói về khung cảnh thì quá tuyệt vời. Và Mẹ Angelina jolie quá xuất sắc và rất tuyệt trong vai diễn Maleficent =))

1326984677467326 10

phim hay, ý nghĩa

Tina Nguyen 6

Khâu hình ảnh rất đẹp, diễn viên diễn tròn vai chỉ tiếc là cốt truyện không kịch tính bằng phần 1, nó đi theo hướng an toàn hơn.
mily

Mi Ly

Phóng viên (Tuổi Trẻ)

Với Tiên hắc ám 2, Disney tỏ ra vội vã trong việc xây dựng nội dung cho một dự án xứng tầm với những gì phần 1 đã đạt được.

Hậu quả là phần 2 không thể so sánh với phần 1, và là một phim giải trí dưới trung bình. Một kịch bản yếu như vậy rất cần xem lại, thì lại được dựng thành bộ phim với kinh phí quá lớn.

Xem thêm
Loading...

End of content

No more pages to load